Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tổng cục Quản lý thị trường góp gần 1,6 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Sau 3 ngày phát động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, với tinh thần 'lá lành đùm lá rách' Tổng cục Quản lý thị trường đã ghi nhận 1,57 tỷ đồng từ sự đóng góp của các cá nhân, tập thể.

(Nguồn: dms.gov.vn)

Sau 3 ngày phát động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, với tinh thần "lá lành đùm lá rách," Tổng cục Quản lý thị trường đã ghi nhận 1,57 tỷ đồng từ sự đóng góp của các cá nhân, tập thể trong toàn lực lượng.

Theo dự kiến, toàn bộ số tiền trên sẽ được Tổng cục Quản lý thị trường thông qua Cục Quản lý thị trường các tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị... để gửi trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các địa phương đang chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.

Trước những thiệt hại mà nhân dân miền Trung đang phải gánh chịu do thiên tai gây ra, Tổng cục Quản lý thị trường đã nhanh chóng phát đi thông điệp "tương thân tương ái" đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong lực lượng với mong muốn anh em cùng đồng lòng, đồng sức hướng về miền Trung.

"Trong tuần tới, Tổng cục Quản lý thị trường sẽ trao toàn bộ số tiền trên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại các tỉnh đang chịu tổn thất nặng nề do bão lũ gây ra để cùng góp sức giúp đỡ bà con nhân dân vùng lũ nhanh chóng khắc phục được khó khăn, dần ổn định cuộc sống," Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh chia sẻ.

Trước đó, 2,7 tấn gạo cùng 600 thùng mỳ tôm đã được các Cục Quản lý thị trường Gia Lai, Nghệ An, Bình Định… chuyển trực tiếp cho các gia đình trong rốn lũ để kịp thời cứu đói cho bà con trước khi nước rút.

Hiện, việc quyên góp tiếp tục được Tổng cục Quản lý thị trường kêu gọi dưới nhiều hình thức.

Ngoài ra, trên website của Tổng cục Quản lý thị trường đã dành 1 chuyên mục "Hướng về miền Trung" để kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong lực lượng cùng "nhường cơm sẻ áo" đồng lòng, dốc sức giúp đỡ bà con nhanh chóng khôi phục sản xuất và đời sống của nhân dân./.

Uyên Hương (TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/tong-cuc-quan-ly-thi-truong-gop-gan-16-ty-dong-ung-ho-mien-trung/673272.vnp