Tổng cục TDTT gặp mặt Báo chí chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Gốc
Sáng nay (19/6), tại Hội trường A1, Tổng cục Thể dục Thể thao đã tổ chức gặp mặt Báo chí chào mừng 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Tham dự buổi gặp mặt có ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; ông Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao và lãnh đạo các phòng, ban thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao cùng đông đảo các phóng viên cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Tổng cục TDTT gặp mặt Báo chí chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 1

Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng đánh giá cao sự đồng hành của các phóng viên, cơ quan báo chí với ngành Thể dục Thể thao Việt Nam thời gian qua - Ảnh Văn Duy

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng cho biết kể từ cuộc gặp mặt báo chí chào mừng Báo chí Cách mạng Việt Nam năm 2016, ngành Thể thao Việt Nam đã nhận được sự quan tâm lớn từ các cơ quan Báo chí và phóng viên, BTV chuyên trách. Những thông tin mới nhất về lĩnh vực thể thao luôn được các cơ quan Báo chí truyền tải tới công chúng ở những vị trí quan trọng. Đặc biệt là những thành công của đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic và Paralympic 2016 đã trở thành những thông tin nổi bật của ngành Thể dục Thể thao trên mặt những tờ báo, chương trình phát thanh, truyền hình, các ấn bản báo điện tử.

Trong thời gian qua, các cơ quan Báo chí và phóng viên chuyên trách về Thể thao đã quan tâm nhiều hơn tới các hoạt động Thể thao quần chúng, Thể thao thành tích cao và đặc biệt là theo sát những trận đấu của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.

Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng đánh giá sự cổ vũ của các cơ quan báo chí trong việc phản ánh các hoạt động của ngành Thể thao thời gian qua tác động tích cực tới sự phát triển của Ngành. Nhiều cơ quan báo chí trên cả nước đã đi sâu vào những lĩnh vực Thể thao mà trước đây ít được quan tâm như chương trình Bơi an toàn, phòng chấm tai nạn đuối nước trẻ em, Chương trình xây dựng nông thôn mới, Hội thi, giải thể dục thể thao quần chúng…

Theo Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng, một bức tranh toàn diện của ngành Thể thao đã được các cơ quan báo chí phản ánh trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Các hoạt động về Thể thao trên cả nước được xã hội quan tâm nhiều hơn.

Thay mặt lãnh đạo Ngành, cán bộ công nhân viên Tổng cục Thể dục Thể thao, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan báo chí, các phóng viên, BTV chuyên trách về lĩnh vực Thể thao. Tổng cục trưởng gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình các phóng viên, BTV. Ông hy vọng các cơ quan báo chí và phóng viên, BTV sẽ tiếp tục đồng hành với ngành Thể thao trong thời gian tới…

Các ý kiến phát biểu trong buổi gặp mặt của nhà báo kỳ cựu Nguyễn Lưu, nhà báo Lan Phương của báo Thanh Niên, Khương Xuân của báo Tuổi trẻ… đều chung mục đích vì sự phát triển của ngành Thể dục Thể thao vì vậy lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao đã cảm ơn và tiếp thu để tiếp tục hoàn thiện hơn nữa.

Trung Kiên

Tin nóng

Tin mới