Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê thăm, làm việc tại huyện Yên Thành

Trong chuyến công tác tại Nghệ An, sáng 15/7, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Việt Nam đã về thăm và làm việc tại huyện Yên Thành. Cùng dự có lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Nghệ An và lãnh đạo huyện Yên Thành.

Dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và chỉ đạo trực tiếp của Cục Thống kê Nghệ An, những năm qua, Chi cục Thống kê Yên Thành luôn thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Số liệu thống kê từ huyện đến cơ sở được cung cấp đầy đủ, chính xác, kịp thời. Số liệu báo cáo kinh tế - xã hội được ngành Thống kê đảm nhận đều thống nhất về một đầu mối, tạo sự đồng thuận về số liệu giữa huyện với các xã, thị trấn.

Các cuộc Tổng điều tra trên địa bàn đều được triển khai một cách có hiệu quả. Nhiều năm liền, Chi cục Thống kê Yên Thành là đơn vị dẫn đầu ngành Thống kê toàn tỉnh.

Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Việt Nam trao quà lưu niệm cho Chi cục Thống kê Yên Thành. Ảnh: Thái Dương

Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Việt Nam trao quà lưu niệm cho Chi cục Thống kê Yên Thành. Ảnh: Thái Dương

Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Việt Nam Nguyễn Thị Hương biểu dương những thành quả mà ngành Thống kê huyện Yên Thành đã đạt được; đồng thời mong muốn lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ngành Thống kê Yên Thành tiếp tục không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt mục tiêu “Thống kê là tai, là mắt” của các cấp ủy Đảng, chính quyền, phục vụ tốt cho mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.