Tống Hạo Nhiên hát về người cha quá cố

Gốc
Cuối năm 2016, ba của Tống Hạo Nhiên mất vì bệnh viêm gan biến chứng khi hai mẹ con đang chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn trong chương trình “Hát cùng Mẹ yêu” về chủ đề ngày Tết. Dù gia đình giấu tin để 2 mẹ con yên tâm biểu diễn nhưng Hạo Nhiên vẫn biết được…

Ngay lúc đó, anh chỉ muốn chạy ngay về với ba, nhưng phải kìm nén cảm xúc lại vì nếu mà khóc 1 cái là khóc hoài không hát được, trong khi biết bao nhiêu người đã đổ tâm sức vô chương trình.

Tống Hạo Nhiên hát về người cha quá cố - Ảnh 1

Ca sĩ Tống Hạo Nhiên chuẩn bị trang phục trước khi lên sân khấu. Ảnh: CTV

Hạo Nhiên đã xin tạm ngưng chương trình, chạy về nhà nhìn ba lần cuối trước khi ba liệm và quay lại phim trường diễn tiếp dù tập ghi hình hôm đó là phải cùng mẹ diễn tiết mục vui vẻ. Hoàn thiện tiết mục, Hạo Nhiên và mẹ mới chạy về nhà chịu tang ba. Đó cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời Tống Hạo Nhiên phải trải qua nỗi đau mất mát quá lớn như thế.

Tống Hạo Nhiên hát về người cha quá cố - Ảnh 2

Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Tống Hạo Nhiên. Ảnh: CTV

Tống Hạo Nhiên tâm sự: “Nhiên và mẹ tiếp tục diễn vì cha từng dặn người nghệ sĩ dù có bất cứ chuyện gì cũng phải làm tròn nhiệm vụ của mình với sân khấu, với khán giả. Nhưng có 1 điều mà Nhiên chưa kịp nói với ba, cho đến tận khi ba mất vẫn chưa kịp nói đó là “Cảm ơn ba””.

Tống Hạo Nhiên hát về người cha quá cố - Ảnh 3

Hạo nhiên thể hiện ca khúc Cảm ơn Cha. Ảnh: CTV

Sự mất mát càng làm Nhiên yêu nghề hơn và càng phải phấn đấu cho nghề của mình. Nhiên mong những ai còn có ba mẹ, hãy trân trọng, có những hành động yêu thương và những gì chưa nói thì hãy nói, hãy làm đi vì thời gian trôi qua rất nhanh, không biết ngày mai sẽ ra sao.

Tống Hạo Nhiên hát về người cha quá cố - Ảnh 4

Giám khảo NSND Ngọc Giàu xúc động trước tâm sự của Tống Hạo Nhiên khi kể về người cha đã mất. Ảnh: CTV

Vì thế, trong chương trình Hát cùng mẹ yêu tập 12 vào tối ngày 21/3, trên kênh HTV 7 lúc 20h30, Tống Hạo Nhiên sẽ thể hiện ca khúc Cảm ơn cha (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận). Tham gia tiết mục có sự hỗ trợ của cậu ruột anh là nghệ sĩ Phan Thành Đông và chị nuôi là soạn giả Tô Thiên Kiều.

Hải Yên

Tin nóng

Tin mới