Game4V.com - Bạn là người chơi mới? Bạn muốn thử khám phá Kiếm Thế nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Các mẹo “nhỏ nhưng có võ” dưới đây sẽ giúp bạn thêm phần tự tin khi trải nghiệm thế giới võ hiệp của tựa game này và có thể tăng tốc vượt trội khi tham gia phiên bản Đại Kiếm Hội sắp ra mắt vào giữa tháng 9 tới.

Game thủ sẽ được trải nghiệm một Kiếm Thế hoàn toàn mới trong phiên bản Đại Kiếm Hội

Chinh phục Thần Công Lệnh thăng cấp vùn vụt

Sơ nhập game, Thần Công Lệnh là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi game thủ. Ngay khi tạo nhân vật, các bạn đã được tặng miễn phí 01 Thần Công Lệnh. Khi tham gia các tính năng trong game như nhiệm vụ tân thủ, Nghĩa Quân, Tàng Bảo Đồ… game thủ sẽ nhận được một lượng lớn kinh nghiệm để thăng cấp cũng như những vật phẩm hữu ích phù hợp với cấp độ hiện có của từng nhân vật. Khi đạt cấp 96 trở lên, các bạn sẽ nhận được 01 bộ trang bị 4% đã cường hóa +12, bạc khóa, đồng khóa, huyền tinh coi như là hành trang vững vàng để chinh phục khắp chốn. Lưu ý là đạt cấp độ nào thì nhanh chóng hoàn thành yêu cầu của cấp độ đó để nhận thưởng nhé.

Ngoài Thần Công Lệnh, còn có cách thăng cấp nhanh hơn nữa là sử dụng Thiên Niên Linh Quả trên Kỳ Trân Các.

Thần Kỳ Thạch cho tỷ kinh nghiệm

Nếu hàng ngày game thủ có tham gia sự kiện Thần Kỳ Thạch thì sẽ nhận được hàng tỷ điểm kinh nghiệm mỗi ngày. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được các vật phẩm như Bạn Đồng Hành 06 kỹ năng, Rương Chân Nguyên Cao…

Viên Đá Cạnh cho nhiều kinh nghiệm và chân nguyên cao

Săn Đại Kiếm Lệnh tầm bảo quý

Ở phiên bản Đại Kiếm Hội, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Đại Kiếm Lệnh sở hữu hàng loạt tặng phẩm giá trị cùng nhiều lợi ích hấp dẫn. Chiếc vé này sẽ giúp game thủ sớm đạt đến đỉnh cao của nền võ học, trở thành nhân trung chi long được vạn người kính ngưỡng.

Săn Đại Kiếm Lệnh tầm bảo quý

Kiếm tiền, huyền tinh dễ dàng

Để có bạc khóa thăng cấp trang bị, nếu có sử dụng Thần Công Lệnh thì bạn sẽ có được lợi thế hơn rất nhiều. Trang bị mạnh đồng nghĩa với việc bạn có thể ngao du các tính năng khác với những tặng phẩm giá trị hơn. Ngoài ra, nếu các bạn có thời gian thì có thể làm hết 50 nhiệm vụ Bao Vạn Đồng, cắm “train” cũng nhận được một lượng bạc khóa tương đối.

Không quá khó để kiếm đá huyền tinh

Một số hoạt động các bạn nên ưu tiên tham gia trong ngày như Quán Trọ Long Môn nhận được kinh nghiệm và huyền tinh cấp 05 trở lên. Tính năng Lâu Lan Cổ Thành có rất nhiều bạc khóa, huyền tinh cấp cao, nguyên liệu để đổi trang bị đồng hành. Người chơi cũng có thể “train” Tần Lăng 01 để nhận được huyền tinh và điểm kinh nghiệm. Môn phái giúp các bạn train kiếm Huyền Tinh nhanh nhất hiện tại là Ma Nhẫn, với set trang bị +14 bạn có thể dễ dàng cắm train ở Tần Lăng 01.

Ngoài ra, nếu có thời gian, các bạn nên tham gia khiêu chiến Tiêu Dao Cốc ở mức độ thường, khó tùy thuộc vào độ mạnh yếu của đội bạn. Tham gia vượt ải Bạch Hổ Đường, game thủ cũng nhận được khá nhiều huyền tinh không khóa.

Các bạn nên xin vào gia tộc, tham gia vượt ải Gia Tộc 02 lần 01 tuần, tích lũy đồng tiền cổ để đổi thường Huyền Tinh và các loại danh vọng như chúc phúc, liên đấu, đoàn viên… rất hữu ích.
Hàng ngày, game thủ chỉ cần tốn khoảng 30 phút là các bạn có thể hoàn thành xong nhiệm vụ Hiệp Khách ở Lâm An. Hoàn thành 05 nhiệm vụ mỗi tuần các bạn sẽ nhận được ưu đãi nhất định. Tích lũy đủ Hiệp Khách Lệnh các bạn sẽ mua được túi quà Nghĩa Hiệp.

Phần thưởng túi quà nghĩa hiệp

Nói chung các hoạt động, tính năng nào trong game cũng có Huyền Tinh, chủ yếu là bạn biết sắp xếp thời gian vào từng hoạt động cho hợp lý.

Các cách kiếm bạc thường hiện nay trong game là cày uy danh, đổi 12v bạc khóa 01 tuần. Bạn nên làm nhiệm vụ Thương Hội, được cả bạc, bạc khóa, huyền tinh cấp cao và uy danh. Ngoài ra, nhiệm vụ Hành Trình Bất Tận sẽ cho bạn vừa được bạc, bạc khóa lại có cả Ngũ Hành Hồn Thạch mua Phi Phong.

Ngoài ra các bạn có thể nuốt tinh hoạt lực, chế đồ để sinh thêm lợi nhuận. Bạn nào rảnh rỗi một chút có thể chế tạo vỏ sò vàng, quay Bách Bảo Rương . Tại đây có rất nhiều Huyền Tinh, Bạc, Bạc Khóa, Tinh Hoạt Lực, Đồng Khóa. Ngoài ra, bạn hoàn thành Từ Điển Kiếm Thế ở F12, cái này sẽ cho bạn rất nhiều đồng khóa.

Khi tham gia các tính năng, các bạn vừa nhận được kinh nghiệm lại vừa nhận được Huyền Tinh và điểm năng động. Khi vẫn là tân thủ, mốc năng động cần đạt được tối thiểu trong ngày là 110, mở rương Hoàng Kim, xác suất sẽ nhận được Tiểu Du Long Phù hoặc Áo. Danh Vọng này giúp các bạn mua được trang bị cấp cao hơn, ngon hơn, khỏe hơn. Cách kiếm 110 điểm năng động trong ngày nhanh nhất là làm 10 nhiệm vụ Bao Vạn Đồng, Đào Kho Báu, vượt ải Tàng Bảo Đồ, tham gia Quán Trọ Long Môn, vượt ải Bạch Hổ Đường, chúc phúc. Các bạn nên tham gia các tính năng này trong những khung thời gian nhân đôi điểm năng động.

Khi các bạn đủ 150 điểm năng động, có thể đến NPC sứ giả sự kiện ở các thành để nhận đồ mài đá, tích lại thật nhiều rồi dùng để ép đá 07 cạnh. Đá 07 cạnh mở ra được 500 triệu điểm kinh nghiệm, xác suất nhận được chân nguyên cao. Các bạn cũng có thể sử dụng Giải Ngọc Chùy để ép lên đá 8, 9, 0 cạnh để nhận được bảo thạch cấp 5, cấp 6. Ngoài ra, game thủ có thể thể sử dụng hoặc bán lấy tiền vạn để sắm những trang bị hữu dụng hơn.

Hy vọng rằng với những mẹo nhỏ trên đây, các game thủ sẽ có thêm một số kinh nghiệm để quá trình trải nghiệm và khám phá Kiếm Thế thuận lợi. Người chơi có thể tham khảo thêm các hướng dẫn và nội dung khác tại các đường link sau:

Diễn đàn: http://diendan.zing.vn/forumdisplay.php/2274-Kiem-The.html
Facebook: https://www.facebook.com/kiemthefanclub
Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn

Game4V's News