Tổng hợp tin khuyến mãi nổi bật ngày 16/8

Gốc
(NDHMoney) Mời độc giả cùng NDHMoney điểm qua một số tin khuyến mãi đáng chú ý ngày 16/8.

DaiABank tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước Mobiphone

Từ nay đến 31/8/2013, khách hàng nạp tiền cho thuê bao trả trước của Mobifone qua dịch vụ DaiABank Online được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó, 10% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi 2 và 10% cộng vào tài khoản khuyến mãi 3.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone, không phân biệt mệnh giá và giới hạn số lần nạp thẻ.

Ưu đãi 20% khi mua sắm trực tuyến cùng thẻ ABBANK Visa

Từ nay đến cuối tháng 12/2013, khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ABBANK Visa tại các trang web tham gia chương trình, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 20% và còn có cơ hội trúng thưởng 1 triệu đồng mỗi tháng.

Theo đó, mức ưu đãi quà tặng cụ thể sẽ được thông báo đến chủ thẻ tại các website tham gia chương trình bao gồm Ebay.vn, Nhasachphuongnam.com, Dienhoatructuyen.vn, Yes24.vn, Gellewatch.com, 1top.vn hoặc/và tại nganluong.vn.

Đặc biệt, chủ thẻ sẽ nhận thêm 1 phần quà khi mua sắm vào ngày thứ 6 hàng tuần.

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ Maritime Bank MasterCard tại California Fitness

Từ ngày 17/8 - 18/8, ưu đãi 30% và tặng thêm 6 tháng luyện tập miễn phí tại California Fitness dành cho Chủ thẻ Maritime Bank MasterCard khi mua Thẻ hội viện từ hạng Silver 12 tháng trở lên. Không áp dụng cho thẻ White Diamond và Centurion.

Nhận ngay quà tặng khi thanh toán hóa đơn điện tại VIB

Ngân hàng Quốc tế VIB vừa triển khai chương trình 'Thanh toán hóa đơn tiền điện tại VIB – Chỉ cần một giây, nhận ngay quà tặng'. Chi tiết xem: Tại đây

Cơ hội nhận 6.000 giải thưởng giá trị với thẻ E–Partner VietinBank

Nhân dịp khai trường 2013, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Enjoy – Chào tân sinh viên cùng thẻ ATM E-Partner VietinBank” với hơn 6000 giải thưởng, trị giá giải thưởng lên tới 10 triệu đồng/giải. Chi tiết xem: Tại đây

Tin nóng

Tin mới