Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tổng Lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cảm ơn Công an TP Hà Nội

Tổng Lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam JEONG Woojin đã viết thư cảm ơn Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội trong việc Công an Hà Nội bắt giữ và trao trả đối tượng truy nã là công dân Hàn Quốc về nước.

Trước đó, vào ngày 8/6/2021, Công an quận Cầu Giấy, đã bắt giữ đối tượng OH Insung (giới tính: Nam, sinh ngày 15/5/1970) theo đề nghị của Cảnh sát Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Công an quận Cầu Giấy đã hỗ trợ để đối tượng không bỏ trốn, đồng thời bảo vệ nhân quyền của đối tượng cho đến lúc bàn giao vào ngày 16/6.

Bức thư Tổng Lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam JEONG Woojin cảm ơn Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội .

“Liên quan đến nội dung trên, một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tích cực và xử lý chuyên nghiệp của Công an TP Hà Nội, Đội An ninh và tổ Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy và Công an phường Nghĩa Tân. Nhân dịp này tôi xin cảm ơn đặc biệt tới Thượng úy Đỗ Hoàng Thắng, Phó Đội trưởng Đội An ninh, Công an quận Cầu Giấy và Thiếu tá Nguyễn Việt Dũng, Phó trưởng Công an phường Nghĩa Tân. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của lực lượng Công an trong các vụ việc tương tự có thể xảy ra trong thời gian tới”, Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam JEONG Woojin viết.

Khánh Huyền

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/tong-lanh-su-dai-su-quan-han-quoc-tai-viet-nam-cam-on-cong-an-tp-ha-noi-post471565.antd