Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tống Thiến gây sốt mạng khi quỳ gối chụp ảnh với fan

Diện chiếc váy ngắn bất tiện nhưng Tống Thiến vẫn không ngại quỳ xuống chụp ảnh cùng fan, cô muốn chắc chắn mình không che khuất bất cứ một người hâm mộ nào.

Mới đây, nữ thần Kim Ưng sinh năm 1985 Tống Thiến xuất hiện trong sự kiện với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp khiến người hâm mộ cô được phen nở mày nở mặt.

Tống Thiến.

Diện chiếc váy quây màu xanh phong cách trẻ trung, gợi cảm, lối trang điểm quyến rũ, thuần thục, Tống Thiến đẹp rực rỡ mà không mất đi vẻ thời thượng, quý phái.

Được xem là một trong những nữ diễn viên có thân hình đẹp nhất nhờ ưa tập luyện, nhảy múa, Tống Thiến không khó để lựa chọn trang phục phù hợp với vóc người.

Tống Thiến quỳ gối để không che người hâm mộ.

Trong lần xuất hiện này, nữ diễn viên không ngại quỳ xuống để chụp ảnh cùng fan. Hành động tôn trọng những người yêu quý mình khiến Tống Thiến ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ. Trong mắt họ, Tống Thiến chính là nữ thần Kim Ưng xinh đẹp, có thần thái hút hồn.

Ngay sau đó, từ khóa "Tống Thiến quỳ xuống đất chụp hình cùng fan" cũng leo lên No.1 hot search của Weibo, trang mạng xã hội nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Cư dân mạng cho rằng, dù có diện chiếc váy ngắn bất tiện nhưng Tống Thiến vẫn không ngại quỳ xuống chụp ảnh cùng fan để chắc chắn mình không che khuất bất cứ một người hâm mộ nào.

Hành động của nữ diễn viên còn khiến MC đứng bên cạnh phải thốt lên kinh ngạc. Thêm vào đó, trước khi về, Tống Thiến không quên dặn dò mọi người ra về chú ý an toàn. Một hành động nhỏ nói lên sự chân thành của nữ diễn viên.

Nhiều người cho rằng, Tống Thiến dùng sự chân thành của mình đổi lấy sự trung thành của fan, thực sự là hành động đáng ghi nhận.

Tống Thiến đã có một năm 2020 rất tthành công. Nhờ vai nữ chính trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc, cô đã vượt qua loạt mỹ nhân khác như Đàm Tùng Vận, Lý Thắm, Giang Sơ Ảnh và trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

Đầu tháng 4 năm nay, cô và SM Entertainment - một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc đã hoàn toàn tách khỏi nhau. Thông tin về Tống Thiến trong phần giới thiệu nghệ sĩ của SM cũng bị xóa bỏ. Điều này có nghĩa nữ diễn viên sẽ chuyển hẳn mọi hoạt động sang phía Trung Quốc.

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/tong-thien-gay-sot-mang-khi-quy-goi-chup-anh-voi-fan-ar615363.html