Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tổng thống Mỹ Joe Biden nói không muốn về nước khi cùng vợ yêu ở Anh

Tại một cuộc họp với Thủ tướng Anh Boris Johnson, Tổng thống Joe Biden nói rằng ông 'không muốn trở về' Hoa Kỳ.

Tổng thống Mỹ Joe Biden và vợ trong thời gian lưu lại Vương Quốc Anh.

Tổng thống Mỹ Joe Biden trong cuộc gặp với Thủ tướng Anh Boris Johnson tại Cornwall đã nói rằng ông không muốn trở về quê hương.

Nguồn tin được báo Luận Cứ Tuần nói rằng ông Joe Biden cùng vợ Jill Biden và Thủ tướng Anh Boris Johnson cùng vợ - bà Carrie, đã tận hưởng không gian ngoài trời trên sân hiên nhìn ra Vịnh St Ives.

Nhà lãnh đạo Mỹ nói rằng đó là điều "tuyệt vời" và ông không muốn "trở về nhà.". Tất nhiêu đây cũng chỉ là câu nói đùa để thể hiện niềm vui khi được nghỉ dưỡng ở một nơi tuyệt đẹp ở nước sở tại.

Ngoài ra, các nhà báo còn nhận thấy Đệ nhất phu nhân Mỹ mặc một chiếc áo khoác có dòng chữ "love" (tình yêu) sau lưng. Họ tin rằng điều này cho thấy thái độ sống tích cực của cặp vợ chồng Tổng thống Mỹ.

Trước đó có thông tin cho rằng ông Joe Biden, trong bài phát biểu trước quân đội Mỹ tại căn cứ Mildenhall ở Anh, đã phát âm sai từ viết tắt "Royal Air Force" và do đó khiến một số người đã mếch lòng.

Bình Nguyên

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tong-thong-my-joe-biden-noi-khong-muon-ve-nuoc-khi-cung-vo-yeu-o-anh-d511118.html