Ông Putin khẳng định năm 2016, nước Nga đã tái khẳng định vị thế của mình trong việc giải quyết các điểm nóng trên thế giới, trong đó có Syria.

Tong thong Nga Putin noi gi trong thong diep chao Nam moi 2017 - Anh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Trước thềm Năm mới 2017, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu chào Năm mới được ông thực hiện thường niên và truyền trực tiếp trên truyền hình Nga.

Ông Putin đã tổng kết năm 2016 của nước Nga là một năm đầy "khó khăn," nhưng cũng đã gặt hái nhiều thành công, gửi tới người dân lời chúc mừng đất nước, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào nhân dân.

Theo truyền thống, ở thời khắc giao thời giữa năm cũ và năm mới, Tổng thống Putin đã gửi lời chúc mừng Năm Mới tới người dân ở miền Đông đất nước Nga, nơi mà theo múi giờ quốc tế, đã thực sự "chạm" vào Năm Mới 2017.

Trong lời chúc được phát sóng tới mọi người dân Nga ở miền Đông đất nước, Tổng thống Putin khẳng định nước Nga đã không ngừng nỗ lực, đã tin tưởng vào chính mình và đã gặt hái nhiều thành công.

Ông Putin khẳng định năm 2016, nước Nga đã tái khẳng định vị thế của mình trong việc giải quyết các điểm nóng trên thế giới, trong đó có Syria. Tổng thống Putin bày tỏ hy vọng rằng Năm Mới 2017 sẽ mang lại hòa bình và thịnh vượng cho nước Nga.

(Nguồn: RT)