(PLO) - Trong chuyến đi hai ngày đến Kenya, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gây ấn tượng khi lên sân khấu nhảy múa vào tối 25-07 tại thủ đô Nairobi.

Trong buổi quốc yến ở thủ đô Nairobi hôm 25-07, có sự tham gia của Tổng thống Kenya Uhuru Kenyatta, Đệ nhất phu nhân Margaret và cố vấn an ninh quốc gia Mỹ, ban nhạc Sauti Sol đã biểu diễn một bản phối nổi tiếng của điệu nhảy truyền thống Lipala.

Obama cùng các quan khách khoác vai sau buổi trình diễn (ảnh: Dailymail)

Ông Obama sau đó đã phấn khích và bước lên nhảy cùng nhóm nhạc. Ông vui vẻ nâng từng bước nhảy theo chỉ dẫn của ca sĩ trong sự reo hò từ các quan khách.

Cuối điệu nhảy, Tổng thống Obama cùng các quan khách khoác vai và bắt tay thân mật, ông ôm trìu mến chị mình sau khoảnh khắc ấn tượng trên sân khấu.

Tổng thống Obama phấn khích nhảy múa trong sự reo hò từ các quan khách ở Kenya (ảnh: Dailymail)

Chuyến đi lần này đánh dấu lần đầu tiên một vị tổng thống Mỹ đã đến thăm Kenya. Chuyến thăm diễn ra trong 2 ngày là 25 và 26-07 với mục tiêu tăng cường quan hệ an ninh và kinh tế giữa Mỹ-Kenya.

Ngoài ra, chuyến thăm còn mang ý nghĩa cá nhân khi đây là lần đầu tiên ông Obama, trên cương vị Tổng thống Mỹ, đến thăm quê hương cha đẻ của mình.

Bảo Anh