Tổng thống Trump đăng video cảm ơn với hình ảnh Việt Nam

Gốc
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa chia sẻ trên Twitter đoạn video quay những hình ảnh trong chuyến công du châu Á vừa kết thúc của ông.

VIDEO: TT Trump đăng video 'cảm ơn châu Á'

Tổng thống Mỹ đăng tải trên Twitter video chia sẻ những hình ảnh về chuyến công du châu Á vừa kết thúc, trong đó có nhiều cảnh quay ở Việt Nam.

Tổng thống Trump vừa đăng tải lên Twitter một video dài 44 giây với những hình ảnh trong chuyến công du châu Á, trong đó có nhiều hình ảnh ở Việt Nam, kèm theo miêu tả ngắn gọn "Cảm ơn châu Á". Video hiện nhận được rất nhiều lượt yêu thích và được đăng tải lại hàng chục nghìn lần.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người dùng đánh giá cao chuyến công du châu Á của ông Trump và gửi lời cảm ơn lại vị tổng thống.

Trước đó, ngay sau khi kết thúc chuyến thăm Việt Nam ngày 12/11, Tổng thống Donald Trump đăng ảnh vẫy tay chào tạm biệt và loạt ảnh chụp cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang lên Instagram cá nhân của mình.

Tổng thống Mỹ chia sẻ video về chuyến thăm châu Á. Ảnh chụp màn hình.

Trong suốt chuyến công du châu Á, ông Trump liên tục cập nhật hình ảnh, video cùng những thông điệp ý nghĩa trên cả ba nền tảng mạng xã hội mà ông đang sử dụng gồm Twitter, Instagram và Facebook.

Tổng thống Trump là một trong những chính trị gia chăm sử dụng mạng xã hội nhất hiện nay, với hai tài khoản Facebook, 2 tài khoản Twitter cùng một tài khoản Instagram.

Trong số đó, tài khoản Twitter @realDonaldTrump có lượt theo dõi lên đến gần 43 triệu người. Tất cả các tài khoản mạng xã hội của ông đều được đóng dấu xác nhận từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tổng thống Donald Trump đã rời Philippines vào chiều 14/11, khép lại chuyến công du châu Á dài nhất trong 25 năm qua của một tổng thống Mỹ qua các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines.

VIDEO: 11 ngày, 5 điểm đến và những thông điệp đáng nhớ của TT Trump

Donald Trump đã có chuyến thăm châu Á đầu tiên trên cương vị tổng thống với 5 điểm đến, truyền đi nhiều thông điệp mạnh mẽ và mang về những hợp đồng trị giá hàng trăm tỷ USD.

Donald Trump

Donald John Trump là tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình. Tên tuổi của Trump được biết đến nhiều qua chương trình truyền hình thực tế The Apprentice với câu nói "You're fired" (bạn đã bị đuổi). Ngoài ra, ông còn có phần sở hữu trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Mỹ...

Ngày sinh: 14/6/1946
Đảng phái: Đảng cộng hòa
Tài sản: 3.5 tỉ đôla Mỹ (ước tính tháng 5/2017)
Vợ: Ivana Zelníčková (1977-1992), Marla Maples (1993-1999), Melania Knauss (2005-hiện tại)
Chiều cao: 1.88m

Hoa Hạ