Tony Adams: Wenger nên ra đi, tôi không học được gì từ ông ấy

Gốc
Cựu thủ quân Arsenal, Tony Adams đã buông những lời rất phũ phàng hướng đến HLV Arsene Wenger.

Tony Adams là trung vệ huyền thoại của Pháo thủ. Tuy nhiên, mối quan hệ của Adams với HLV Wenger không hề êm đẹp chút nào. Lúc này, khi vị HLV người Pháp đang gặp khó ở Arsenal , Adams lại lên tiếng công kích.

Tony Adams: Wenger nên ra đi, tôi không học được gì từ ông ấy - Ảnh 1

Adams gặt hái không ít thành công ở Arsenal.

Tony Adams nói: "Arsene Wenger lẽ ra nên ra đi từ tháng Năm. Bạn có thể nói rằng ông ấy muốn được trao cơ hội trong 2 năm tới, nhưng theo quan điểm của tôi, Arsene nên ra đi sau khi đánh bại Chelsea.

Ở khía cạnh tâm lý và cách tương tác với các cầu thủ, ông ấy thật tuyệt vời và không ai sánh được. Nhưng ông ấy đã dạy tôi được điều gì? Không hề. Ông ấy có dạy tôi cách phòng ngự không? Không. Arsene không dạy được gì Nigel [Winterburn], Dicko [Lee Dixon], Bouldy [Steve Bould] hay Dave Seaman cả."

Trước đó, trong cuốn tự truyện của mình, Tony Adams cũng đã có những lời lẽ không hay nhắm đến HLV Wenger: "Arsene Wenger là một HLV lớn nhưng không phải HLV giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng. Don Howe đã huấn luyện tôi. Terry Burton đã huấn luyện tôi. Terry Venables và cả George Graham nữa. Họ dạy tôi phải phòng ngự thế nào, các tuyến vận hành ra sao rồi cách đẩy cao tốc độ thi đấu. Arsene mà không ở Arsenal thì ông ấy đã phải chuyển hết từ đội bóng này sang đội khác. Dẫn dắt Real Madrid mà như thế thì chỉ 1 mùa là ông ấy bị sa thải."

Tài năng đặc biệt của Tony Adams:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 15:17 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới