Trong top 10 gương mặt xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay, Phạm Hương bất ngờ đứng vị trí Á hậu chỉ sau nhan sắc đến từ Colombia.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang nóng lên từng ngày với 84 gương mặt tài sắc vẹn toàn nhất sắp hạ cánh tại sân bay Las Vegas.

Nếu như Hoa hậu Thế giới 2015 là sự cạnh tranh giữa sắc đẹp đến từ Ba Lan và Lebanon với vị trí Hoa hậu và Á hậu 1 cùng với sự bất ngờ đến từ Lan Khuê của Việt Nam khi được đánh giá sẽ có khả năng cao đạt được vị trí Á hậu 2. Thì bất ngờ hơn khi lại tiếp tục có thêm một đại diện của Việt Nam nữa được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay.

Với bảng xếp hạng của các chuyên gia uy tín trên trang Global Beauties, ứng cử viên đang được các nhà quan sát Hoa Hậu Hoàn Vũ đánh giá cao nhất chính là Colombia, đứng sau Colombia là một dại diện khác đến từ Việt Nam đó là Phạm Hương - người được cho là sẽ có rất nhiều cơ hội trở thành Á hậu.

Phạm Hương sinh năm 1991 tại Hải Phòng. Cô cao 1m74, nặng 52kg, số đo 3 vòng: 78-63-93 (cm). Hiện tại, Phạm Hương đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài gòn, ngành marketing Thời trang. Cô hiện là đương kim Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam sau khi đăng quang vào tháng 10 vừa qua.

Đây thực sự là một tin vui cho sắc đẹp Việt Nam năm nay khi cả hai đại diện tham dự những cuộc thi lớn nhất đều được đánh giá rất cao ngay khi vừa bắt đầu.

Top 10 Hoa hau Hoan Vu 2015 do sac, Pham Huong dung thu 2 - Anh 1

Phạm Hương có sắc đẹp được dự đoán sẽ trở thành Á hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015

Ngay phía sau Phạm Hương là Hoa hậu Mỹ ở vị trí thứ 3, người đã từng tham gia Hoa hậu Thế giới nhưng chỉ lọt đến top 20 tại vòng chung kết ở Bali năm 2013. Với lần này trong một cuộc chơi hoàn toàn khác, cùng những kinh nghiệm tham gia trước đó của mình, đại diện đến từ nước Mỹ được coi là một đối thủ đáng gờm so với các gương mặt còn lại.

Pháp đang có mặt ở vị trí thứ 4, đã từng gây ấn tượng ở Miss World năm ngoái nhưng đã không may mắn lọt vào trong Top 25. Gương mặt này đang khao khát một vị trí đáng kể trong cuộc thi năm nay. Với Philippines, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, một vị trí ở top 5 là điều hoàn toàn có thể.

Theo trang Global Beauties đánh giá, trong Top 10 còn lại vẫn là các gương mặt đến từ các cường quốc sắc đẹp khác, những người hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi trật tự trong bảng xếp hạng này bất cứ lúc nào.

Top 10 Hoa hau Hoan Vu 2015 do sac, Pham Huong dung thu 2 - Anh 2

Top 10 được dự đoán của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015.

Các nhà quan sát đã nhận xét tiềm năng của các vị trí trong top 10 rằng:

Úc luôn luôn là một trong những đất nước có sự ganh đua cao trong các cuộc thi hoa hậu,

Mexico với cảnh quan tuyệt đẹp và sự thân thiện hàng đầu sẽ là sự hậu thuẫn rất lớn cho thí sinh của mình năm nay.

Brazil mặc dù đã giảm sức hút trong hai tuần gần đây nhưng đang vùng lên rất mạnh mẽ .

Ấn Độ đang hội tụ mọi điều kiện cần thiết để đất nước này tìm lại ánh hào quang trong quá khứ. Còn với Venezuela, theo các chuyên gia, đó đơn giản là một sắc đẹp hàng đầu.

Đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 sẽ được tổ chức vào 20/12 ở thành phố Las Vegas, bang Nevada (Mỹ) và phát sóng trên kênh truyền hình Fox.

M.K