Top 10 truyện tranh Việt bán chạy nhất năm 2015

Gốc
Thỏ Bảy Màu và Nhật ký Mèo Mốc, hai nhân vật hot trên mạng xã hội tiếp tục 'khuấy đảo' các nhà sách toàn quốc.

Top 10 truyện tranh Việt bán chạy nhất năm 2015 được thống kê dựa trên kết quả con số thực tế bán ra trên một website bán sách trực tuyến.

Cùng xem những bộ truyện tranh nào đang được bạn trẻ Việt yêu thích nhé:

Thần đồng đất Việt

Top 10 truyện tranh Việt bán chạy nhất năm 2015 - Ảnh 1

Thần đồng Đất Việt là một bộ truyện tranh thiếu nhi nhiều tập của Việt Nam, được phát tập đầu tiên vào tháng 2/2002. Với trên 100 tập truyện cùng với các bộ truyện tranh liên quan như Thần đồng Đất Việt Khoa Học, Thần đồng Đất Việt Mỹ thuật và Thần đồng Đất Việt Toán Học,Thần Đồng Đất Việt Hoàng Sa-Trường Sa, đây được coi là bộ truyện tranh Việt Nam dài nhất và thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Truyện lấy bối cảnh là thời Hậu Lê, nhưng những sự kiện xảy ra trong truyện không trùng lặp với những sự kiện xảy ra trên thực tế. Tuy vậy, hầu hết những sự kiện chính xảy ra trong Thần Đồng Đất Việt đều dựa trên những câu truyện, điển tích lịch sử có thật của Việt Nam. Tác phẩm này kể lại những câu chuyện về cuộc đời của Lê Tí, một Trạng Nguyên của Đại Việt cùng với những người bạn thân của cậu là Sửu Ẹo, Dần Béo và Cả Mẹo.

Nhờ tài trí thông minh vượt bậc, Trạng Tí được vua tin tưởng giao trọng trách đi sứ Bắc Quốc nhiều lần. Ở đó, Tí cũng gặp phải nhiều khó khăn do vua Bắc Quốc và Vương Thừa Tướng tạo ra nhằm ám hại cậu và làm tổn hại uy tín Đại Việt, thậm chí có lần suýt chút nữa thì cậu thiệt mạng. Tuy đã ra làm quan nhưng đôi lúc cậu vẫn được vua cho phép về quê để chăm sóc mẹ và giúp đỡ dân làng.

Xem tiếp các truyện khác ở đây nha:

Xem thêm: Top 10 truyện tranh nước ngoài bán chạy nhất

Zon zon

Tin nóng

Tin mới