Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Top 3 Miss World Vietnam 2022 giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong

Chiều nay, 24/8, top 3 Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Nguyễn Phương Nhi sẽ có buổi giao lưu cùng với các độc giả của báo Tiền Phong.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong vào chiều 24/8.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong vào chiều 24/8.

Sau hơn 10 ngày đăng quang, top 3 Miss World Vietnam vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng. Tại buổi giao lưu với báo Tiền Phong, các người đẹp sẽ có dịp giao lưu và chia sẻ về những tâm tư, tình cảm của mình sau khi nhận được những danh hiệu cao quý.

Hoa hậu Mai Phương.

Hoa hậu Mai Phương.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 tại Đồng Nai. Mai Phương sở hữu chiều cao 1m70, số đo hình thể lần lượt là 82 - 63 - 92. Mai Phương sở hữu thành tích học tập ấn tượng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với trình độ IELTS 8.0. Không chỉ có thành tích học tập ấn tượng, Mai Phương còn là người đẹp rất đa tài khi cô biết hát, nhảy, chơi đàn và làm MC.

Á hậu Bảo Ngọc.

Á hậu Bảo Ngọc.

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 đến từ Cần Thơ, đang học tại Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM). Bảo Ngọc sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85 và đo ba vòng 87-63-98 cùng trình độ tiếng Anh IELTS 8.0.

Á hậu Phương Nhi.

Á hậu Phương Nhi.

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002 đến từ Thanh Hóa, hiện đang theo học chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Phương Nhi sở hữu chiều cao 1m70, có số đo ba vòng 80-57-88 và đặc biệt được yêu mến bởi gương mặt vô cùng xinh đẹp, trong sáng.

Tại buổi giao lưu với báo Tiền Phong, top 3 Miss World Vietnam cũng sẽ đồng hành cùng các hoạt động có ý nghĩa, gửi gắm thông điệp sẵn sàng tham gia các công tác xã hội, thiện nguyện của T.Ư Đoàn và báo Tiền Phong.

Đặc biệt, top 3 Miss World Vietnam cũng thay mặt ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 gửi số tiền là 100 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện của báo Tiền Phong.

Độc giả quan tâm có thể gửi câu hỏi giao lưu với top 3 Miss World Vietnam 2022 vào địa chỉ email: online.baotienphong@gmail.com hoặc comment dưới bài viết này.

Duy Nam