Top 38 Miss World Vietnam 2022 duyên dáng với áo dài truyền thống dâng hương tại Quy Nhơn

Vừa qua, Ban tổ chức Miss World Việt Nam cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan và Top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 đến các địa điểm linh thiêng tại Quy Nhơn để thắp hương, dâng hoa và bày tỏ lòng thành dành cho mảnh đất này.

Được biết, toàn bộ lịch trình hoạt động của vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra tại Quy Nhơn. Bên cạnh những chương trình hoành tráng, hấp dẫn, Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2022 cũng đặc biệt chú trọng các hoạt động ý nghĩa, quảng bá văn hóa, du lịch, con người nơi đây.

Chuyến thăm lần này còn có sự góp mặt của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan.

Cùng với lãnh đạo tỉnh Bình Định, Top 38 Miss World Vietnam 2022 đồng loạt diện áo dài đến quảng trường Nguyễn Tất Thành và tiến hành lễ dâng hương tại tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành.

Tiếp nối hành trình, các thí sinh Miss World Vietnam cùng Ban tổ chức đã đến với Bảo tàng Quang Trung dâng hoa và dâng hương. Tại điện thờ, các thí sinh thể hiện sự chân thành, mong muốn cho những điều tốt đẹp sẽ đến với hành trình sắp tới.

Điệ thờ là nơi trưng bày về lịch sử lâu đời của vua Quang Trung, các thí sinh cũng được giới thiệu về giếng nước ước nguyện và những cảnh sắc đặc biệt tại đây.

Bên cạnh đó, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 cũng đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên và lãnh đạo tỉnh Bình Định tham gia vào Lễ kỷ niệm 75 ngày Thương binh Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Quy Nhơn.

Tại đây, các thí sinh diện áo dài trắng, cùng nhau dâng hoa, thắp hương và thắp nến tại các ngôi mộ của những anh hùng bất khuất, hy sinh anh dũng vì hòa bình của đất nước. Trong đó, có những thí sinh đã không giấu được sự xúc động khi dự lễ.

Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 đã khởi động được ⅓ chặng đường và đang dần nóng hơn bao giờ hết. Những hoạt động lớn tiếp theo như Vietnam Beauty Fashion Fest và đêm Chung kết chuẩn bị được diễn ra trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng bởi độ đầu tư và hoành tráng của từng sự kiện.

Thái Hà

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/top-38-miss-world-vietnam-2022-duyen-dang-voi-ao-dai-truyen-thong-dang-huong-tai-quy-nhon-post602131.html