(TGĐA Online) - Có người tiết lộ rằng TOP đang tìm kiếm thêm những thông tin về hệ sau đại học của trường Dankook.

Mới đây, vào ngày 14 tháng 11 một vài bức ảnh của chàng rapper tài năng T.O.P (Big Bang) tại trường đại học đã được người hâm mộ đăng tải trên internet. Ngay lập tức, nó đã nhận được sự chú ý đặc biệt.

Bức ảnh trên được “chộp” vào lúc anh chàng đang có bữa trưa tại quán ăn tự phục vụ dành cho sinh viên. Trái ngược với phong cách mạnh mẽ, bụi bặm thường thấy của mình, T.O.P diện trang phục đơn giản, áo sơ mi màu xanh hòa bình bên trong, bên ngoài là chiếc áo len mỏng màu xám. Tóc được đánh rối một cách tự nhiên, kết hợp với cặp kính to, trông anh chàng thực sư “ra dáng” sinh viên “chính hiệu”.

Chuyến thăm đại học Dankook tiếp tục trở thành chủ đề nóng tại các diễn đàn khi lý do của chuyến đi này được tiết lộ. Theo đó, 1 nhân viên của trường đã giải thích về cuộc viếng thăm bất ngờ của anh chàng rapper này: "TOP hiện đang tìm kiếm những thông tin và lời khuyên về học cao học. Nếu như mọi việc tiến triến đúng như mong đợi, anh ấy sẽ là một sinh viên năm thứ nhất của hệ sau đại học vào năm tới".

T.O.P hiện đang là sinh viên trường đại học Dangook. Anh theo học chuyên ngành điện ảnh truyền hình. Mặc dù bận “tối mắt tối mũi” với lịch trình dày đặc, quay quảng cáo, biểu diễn cùng Big Bang... nhưng T.O.P vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để tới trường.

Thanh Hoa

The B