Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân

Gốc
Tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Thìn...gặp năm Bính Thân, có địa chi hoặc thiên can tương hợp, đào hoa gặp hồng loan, nên vận đào hoa rất rực rỡ.

Tuyết Mai (theo Meiguoshenpo)

Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân - Ảnh 1

Tuổi Tý: Năm 2016 là Bính Thân lưu niên, Bính là Hỏa, Thân là Kim, đương nhiên sẽ là năm vượng Kim, nên rất vượng vận đào hoa.

Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân - Ảnh 2

Tuổi Tý lấy Kim làm đào hoa, năm 2016 Thân Kim lưu niên lại là Thái Tuế tương hợp, đào hoa gặp hồng loan, vì thế vận đào hoa của tuổi Tý rất vượng.

Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân - Ảnh 3

Tuổi Thìn: Đối với các bạn còn đang độc thân thì năm 2016 đừng buồn rầu, lo lắng. Tuổi Thìn cũng lấy Kim làm đào hoa, gặp Thân Kim nên đào hoa rất vượng.

Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân - Ảnh 4

Hơn nữa, bản thân tuổi Thìn lại gặp được Thái Tuế tương hợp, cũng là đào hoa phùng hợp, nên tuổi Thìn cũng là con giáp có vận đào hoa rực rỡ.

Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân - Ảnh 5

Tuổi Tỵ: Ngoài Thái Tuế Thân Kim địa chi ra, vẫn còn Thiên Can Bính Hỏa, tuy không gặp năm tương hợp Thái Tuế, nhưng năm nay vận đào hoa cũng rất vượng.

Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân - Ảnh 6

Tuổi Tỵ lấy Hỏa làm đào hoa thì Hỏa chính là đào hoa, thêm việc địa chi Tỵ là lục hợp với Thái Tuế Thân, vì thế năm nay tuổi Tỵ cũng rất vượng vận đào hoa.

Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân - Ảnh 7

Tuổi Dậu và tuổi Sửu: Những con giáp lấy Hỏa làm đào hoa ngoài tuổi Tỵ còn có tuổi Dậu và tuổi Sửu. Vì thế năm nay hai tuổi này cũng là những con giáp có vận đào hoa vượng phát.

Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân - Ảnh 8

Những con giáp sinh những năm có số 1 đứng cuối như 1991. 1981, 1971... đều là năm Thiên can là Tân, tương hợp với Thái Tuế thiên can, chứng tỏ nhân duyên rất tốt, đào hoa động, nên vận đào hoa cũng như mơ.

Top con giáp tình duyên rực rỡ bỏng cháy nhất năm Bính Thân - Ảnh 9

Đối với những con giáp vượng vận đào hoa kể trên đã kết hôn thì đào hoa vượng có thể sẽ là nhân duyên tốt, gặp nhiều quý nhân, thường xuyên có nhiều người giúp đỡ trong công việc. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tin nóng

Tin mới