Top động vật đột biến bí ẩn gây thách thức nhất

Gốc
Những động vật đột biến hiếm có, lạ độc khiến con người, đặc biệt là các nhà khoa học luôn quan tâm tìm ra lời giải, cho thấy thế giới động vật thực sự vẫn ẩn chứa nhiều bí ẩn kỳ thú.

Động vật đột biến kỳ dị này là một con nhện lưới phễu được Mark Wong (Đại học Quốc gia Australia) phát hiện. Nó là con nhện đột biến có răng nanh đỏ như máu cực kỳ đáng sợ. Thông thường nhện lưới phễu toàn thân màu đen.

Đôi chân sau lạ lùng của con cá heo đột biến này khiến các nhà khoa học nghi ngờ chúng đang trên đà tiến hóa, lấn chiếm đất liền.

Không giống như hầu hết đồng loại gấu trúc của mình đặc trưng bởi bộ lông đen trắng, chú gấu trúc bên trái lại có bộ lông trắng, nâu vô cùng đặc biệt.

Do đột biến, thay vì có có 8 xúc tu, 2 cái dùng để bơi và 6 cái để bắt mồi, con bạch tuộc kỳ lạ này chỉ có 6 xúc tu. Người ta tò mò không biết nó sẽ phân bố chức năng cho những xúc tu như thế nào với sự thiếu hụt này.

Ngựa có ngón chân là một hiện tượng đặc biệt, thông thường ngựa chỉ có móng chứ không hề có ngón chân như con ngựa đột biến này.

Dê 8 chân được sinh ra ở thị trấn Kutjeva, Croatia và được ông chủ của mình đặt cho cái tên là Octogoat, có nghĩa là dê bạch tuộc.

Sinh ra đã khuyết tật bẩm sinh, không có hai chân trước nhưng chính điều đó đã giúp chú chó này di chuyển bằng hai chân nhuần nhuyễn.

Một con ếch ba đầu đột biến có thể khiến bất cứ người nào nhìn thấy nó đều phải hoảng sợ. Một sinh viên đã phát hiện ra con "quái vật" này trong vườn ươm Green Umbrella ở Anh. Lúc đầu những sinh viên nghĩ rằng ba con ếch đang âu yếm nhau. Họ đã rất ngạc nhiên khi nhận ra đó chỉ là một con ếch ba đầu kỳ dị.

Con chim cánh cụt đen tuyền này trở nên cực kỳ nổi bật giữa bầy cánh cụt nửa đen nửa trắng.

Con mèo này thực sự khiến người ta nghi ngờ về cha của nó có phải là một con sóc hay không khi nó có đôi chân trước thuộc về loài gặm nhấm.

Rắn hai đầu cũng là một hiện tượng động vật đột biến kỳ lạ khiến nhiều người kinh hãi.

Mời quý vị xem video: Rắn treo ngược mình trên cây nuốt chửng kỳ đà

Lưu Thoa (theo Vinaral)