“Bạn gái tôi là sếp”, “50 sắc thái đen”, “Khoảnh cách giữa chúng ta”... là những bộ phim Valentine 2017 mà các cặp đôi không nên bỏ qua.

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 1

“Bạn gái tôi là sếp” là bộ phim Valentine 2017 được thực hiện bởi đạo diễn Hàn Trầm. Dự án điện ảnh quy tụ một dàn sao trẻ trung: Miu Lê, Đỗ An, Lê Khánh, Tuấn Khải, Huyme, Ngọc Thảo, Hoàng Phi... (Ảnh: ĐPCC)

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 2

Nội dung “Bạn gái tôi là sếp” xoay quanh cặp đôi Oanh - Cường vừa căng óc đối phó với những kẻ lấy tiền ranh mãnh trong cuộc cạnh tranh tìm lại món tiền đã mất, vừa phải giữ gìn một bí mật lớn trước các “thánh soi” đồng nghiệp. Phim đã công chiếu vào ngày 3/2/2017. (Ảnh: ĐPCC)

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 3

Ra rạp vào ngày 10/2, phim Valentine “Ngôi làng hạnh phúc” là tác phẩm của đạo diễn Trần Ngọc Hân. Phim có sự tham gia của Thư Kỳ. Trong “Ngôi làng hạnh phúc”, nữ diễn viên đóng vai vị phu nhân trưởng thôn có một mối tình đầy trắc trở. (Ảnh: Thế giới điện ảnh)

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 4

Nội dung “Ngôi làng hạnh phúc” xoay quanh ngôi làng Dụ Vượng. Nhờ chiếc mũ thần kỳ có khả năng xóa trí nhớ của một đạo sĩ, dân làng lãng quên tất cả quá khứ, sống vô tư, hạnh phúc cho đến khi các âm mưu nguy hiểm dần được hé lộ. (Ảnh: Cosmolife)

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 5

“50 sắc thái đen” là phần 2 của loạt phim “50 sắc thái”. Với nội dung nhạy cảm, tác phẩm điện ảnh được dán nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi). Tại Việt Nam, “50 sắc thái đen” công chiếu vào ngày 10/2/2017. (Ảnh: Pháp luật xã hội)

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 6

Nội dung “50 sắc thái đen” tiếp tục kể về chàng tỷ phú Christian Grey và cô nàng đáng yêu Anastasia Steele. Trong khi Christian vật lộn với nhân cách ma quỷ tồn tại trong anh, Anastasia đối mặt với cơn giận và ghen tuông đến từ các bạn gái cũ của Christian. (Ảnh: Vnmedia)

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 7

“Khoảng cách giữa chúng ta” là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Phim có nội dung cuốn hút, truyền tải những thông điệp tình yêu ngọt ngào và còn có những cảnh quay tuyệt đẹp. Tại Việt Nam, phim công chiếu vào ngày 17/2/2017. (Ảnh: Tiếp thị gia đình)

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 8

“Khoảng cách giữa chúng ta” kể về Gardner - cậu bé được sinh ra và lớn lên trên sao Hỏa. Sau một thời gian hẹn hò trực tuyến với Tulsa - một cô gái sống ở Mỹ, Gardner quyết định gặp gỡ dù được cảnh báo cơ thể không thể thích nghi với khí quyển của trái đất. (Ảnh: Tiếp thị gia đình)

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 9

Cũng là phim mùa Valentine năm nay, “49 ngày 2” có sự tham gia của các gương mặt đình đám: Hari Won, Ngô Kiến Huy, Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa...Sau một thời gian dài lùi ngày khởi chiếu, phim ấn định thời gian ra rạp chính thức: 17/2/2017. (Ảnh: ĐPCC)

Top phim khong the bo qua dip Valentine 2017 - Anh 10

Trong “49 ngày 2”, với mong muốn tìm lại ký ức trước khi tan biến trong vòng 49 ngày, “nàng ma” quyết tâm “ám chặt” “chàng người”. Bộ phim hứa hẹn là một tác phẩm để lại nhiều ấn tượng khó quên bởi tình tiết, nội dung độc đáo và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên. (Ảnh: ĐPCC)