1. The Other Woman ($24,763,752)

Lãng mạn | Hài hước

Cameron Diaz, Leslie Mann, Kate Upton

Một bộ phìm hài hước đơn thuần theo mô típ “American comedy” đã làm khuấy đảo các rạp phim trên toàn thời giới tuần qua (rất tiếc chưa đến Việt Nam). Chuyện phim The Other Women kể về việc sau khi phát hiện bạn trai của mình đã lập gia đình, Carly đã gặp người vợ đang bị lừa dối. Và khi một mối quan hệ thứ 3 nữa bị phát hiện, tất cả ba người phụ nữ lại liên kết với nhau lập âm mưu trả thù gã đàn ông sở khanh kia. Đáng nói là mùa hè đã rất nóng bỏng mà xem phim này lại toàn kiều nữ sexy … (bảo sao The Other Women hút khách).

2. Captain America: The Winter Soldier ($16,219,025)

Hành động | Viễn tưởng

Chris Evans, Frank Grillo, Sebastian Stan, Scarlett Johanson

Vậy là Captain America đã phải nhường đường cho The Other Women lên top đầu. Tuy nhiên cho vẻ như đại úy Roger vẫn rất hút khách đấy chứ qua doanh thu trong tuần qua? Câu chuyện kể tiếp sau sự kiện trong Avengers, khi Steve Rogers phải tìm cách hòa nhập vào thế giới hiện đại và kết hợp với Natasha Romanoff/Black Widow để chiến đấu chống lại một kẻ thù nguy hiểm ở Washington, D.C. 3.

3. Heaven Is for Real ($14,351,252)

Tâm lý

Greg Kinnear, Kelly Reilly, Thomas Haden Church

Một cậu bé có khả năng nhìn thấy những người đã khuất, những hiện tượng siêu nhiên. Nhưng cha mẹ cậu bé lại cho đây không phải là điều tốt lành cho lắm, họ trăn trở rằng có nên chia sẻ những kiến thức mà con trai mình đang đạt được với thế giới hay không …

4. Rio 2 ($13,881,457)

Hoạt hình | Hài hước

Jesse Eisenberg, Anne Hathaway, Jemaine Clement

Rio 2 tiếp tục là câu chuyện về Blue, Jewel và 3 đứa con của họ sống hạnh phúc trong thành phố kỳ diệu ở Brazil. Nhưng khi Jewel thấy rằng những đứa trẻ cần phải học cách sống như những chú chim thực thụ, cô quyết định cả gia đình sẽ chuyển tới Amazon .Trong khi cố gắng hòa nhập với những người láng giềng mới, Blue bất ngờ thiếu tự tin và vô cùng lo lắng tiếng gọi nơi hoang dã sẽ cướp mất Jewel và lũ trẻ.

5. Brick Mansions ($9,516,855)

Hành động | Tội phạm | Tâm lý

Paul Walker , David Belle, RZA

Một trong những bộ phim của nam tài tử Paul Walker. Trong phim anh sẽ vào vai một cảnh sát chìm ở Detroit tham gia trực chiến ở một khu phố nguy hiểm bao quanh bởi một bức tường ngăn chặn, với sự giúp đỡ của một cựu tù nhân để thru tiêu một tên trùm tội phạm đang có âm mưu tàn phá toàn bộ thành phố. Tin tôi đi, nếu là fan của Parkour hay đã từng mê mẩn B13 thì hãy ngong ngóng ngay tới rạp coi phim này !!!