Top sao Việt dính scandal “phim giả tình thật” với bạn diễn

Gốc
Diễn viên Minh Hà, Ngô Thanh Vân, Lý Nhã Kỳ đều dính nghi vấn "phim giả tình thật" với bạn diễn gây ồn ào.

Diễn viên Minh Hà và Chí Nhân

Minh Hà là cái tên nóng trong mấy ngày gần đây khi cô liên tục được nhắc đến trong câu chuyện hôn nhân đang trục trặc của nam diễn viên Chí Nhân và diễn viên Thu Quỳnh. Theo nhiều nguồn tin, Minh Hà và Chí Nhân sau khi tham gia chung bộ phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đã "phim giả tình thật".

Top sao Việt dính scandal “phim giả tình thật” với bạn diễn - Ảnh 1

Minh Hà bỗng dưng nổi tiếng hơn nhờ gắn mác "kẻ thứ ba" trong cuộc hôn nhân của Chí Nhân - Thu Quỳnh.

Đặc biệt, ngày 24/11, những hình ảnh ghi lại cảnh MC Minh Hà ôm ấp, thân mật với nam diễn viên đã có vợ con Chí Nhân bất ngờ xuất hiện và thu hút sự chú ý của công chúng. Từ sau khi đóng vai vợ chồng "Hôn nhân trong ngõ hẹp", đã có nhiều tin đồn về việc Minh Hà – Chí Nhân hẹn hò. Khi hình ảnh ghi lại cảnh 2 người tình tứ tại một quán ăn lề đường bị rò rỉ, tin đồn này càng được thổi bùng lên.

Top sao Việt dính scandal “phim giả tình thật” với bạn diễn - Ảnh 2

Đóng vai vợ chồng trong phim "Hôn nhân ngõ hẹp" đã khiến Minh Hà nảy sinh tình cảm với bạn diễn.

Thêm vào đó một người bạn chung của Minh Hà và Chí Nhân cho biết: Sau khi tham gia dự án phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp" cặp đôi đã nảy sinh tình cảm mặc cho bạn bè khuyên can. Hơn thế, từ lúc có tình cảm với bạn diễn, nam diễn viên Chí Nhân tỏ ra bỏ bê gia đình mặc dù vợ mới sinh con được 6 tháng.

Trước những tin đồn về bản thân, diễn viên Minh Hà chọn cách im lặng tắt điện thoại, đóng trang cá nhân còn Chí Nhân thì không chia sẻ tình trạng hôn nhân của gia đình. Riêng vợ anh - diễn viên Thu Quỳnh thời gian gần đây luôn chia sẻ trên trang cá nhân những dòng tâm sự đầy đau khổ và buồn chán. Thực hư câu chuyện đang ở trong vùng im lặng nhưng từng đó thông tin cũng đủ cho dư luận câu trả lời về mức độ "phim giả tình thật" của cặp đôi này.

Những câu chuyện "phim giả tình thật" không phải là chuyện hiếm trong làng giải trí trong và ngoài nước. Nhiều cặp đôi cũng vướng nghi vấn này dù người trong cuộc lên tiếng phủ nhận.

Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn

Theo thành công của "Dòng máu anh hùng" năm 2007 và "Bẫy rồng" năm 2009, đã đưa tên tuổi của Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân lên như "diều gặp gió". Hơn thế, ngoài màn ảnh, mỹ nữ họ Ngô còn dính như sam với chàng trai chuyên đóng thế Việt kiều Johnny Trí Nguyễn. Chính việc thân nhau quá mức ngoài phim trường đã dấy lên tin đồn hai người "phim giả tình thật".

Top sao Việt dính scandal “phim giả tình thật” với bạn diễn - Ảnh 3

Ngô Thanh Vân bỗng thành "kẻ thứ ba" khi đóng chung cùng Johnny Trí Nguyễn và cô được xem là lý do khiến chàng diễn viên Việt kiều bỏ vợ.

Câu chuyện này đã được đẩy lên khi Johnny Trí Nguyễn lên tiếng xác nhận đã chia tay vợ vào năm 2008. Đặc biệt khi Cathy - vợ Trí Nguyễn quyết định viết mail cho Ngô Thanh Vân và nữ diễn viên này cho biết, cô và Trí Nguyễn đang rất yêu nhau: “Nếu thực sự hai người yêu nhau, Cathy sẽ không đứng ngay chính giữa, Cathy sẽ bước lui một bước”.

Ngô Thanh Vân có email lại: “Vân rất yêu Johnny, Vân không muốn làm chuyện này, nhưng hai người thật sự yêu nhau và điều này không thể tránh được. Nếu Cathy bước lui thì Vân và Johnny Trí Nguyễn sẽ tiếp tục, còn nếu Johnny Trí Nguyễn tiếp tục phấn đấu cho cuộc hôn nhân thì Vân sẽ bước lui. Nhưng Vân và Johnny Trí Nguyễn thực sự yêu nhau và nếu được như vậy, Vân sẽ cho phép Johnny Trí Nguyễn được coi chừng hai đứa con”.

Top sao Việt dính scandal “phim giả tình thật” với bạn diễn - Ảnh 4

Sự ăn ý quá mức trong các dự án phim đã khiến Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn xảy ra tin đồn tình cảm.

Người trong cuộc thì mập mờ, còn dư luận thì được một phen "trà dư tửu hậu", cùng đi với sự kiện ấy là "đả nữ" Ngô Thanh Vân bỗng dưng được gắn mác "kẻ thứ ba". Cuối cùng thời gian trôi qua, Cathy cũng phát triển sự nghiệp của riêng mình với chức danh giám đốc sản xuất của một kênh âm nhạc có tiếng. Ngô Thanh Vân, Johny Trí Nguyễn có những thành công riêng và vẫn chỉ nói về mối quan hệ của họ như những người bạn. Mới đây, Ngô Thanh Vân chia sẻ về chuyện tình cảm, cô tâm sự: “Cửa để ngỏ nhưng chưa thấy ai vào”.

Lý Nhã Kỳ - Việt Anh

Lý Nhã Kỳ và nam diễn viên điển trai Việt Anh đã có những kỷ niệm vui vẻ trong phim "Gió nghịch mùa" và đi kèm với đó là những tin đồn tình cảm của cặp đôi này.

Top sao Việt dính scandal “phim giả tình thật” với bạn diễn - Ảnh 5

Lý Nhã Kỳ bản lĩnh vượt qua tin đồn với Việt Anh để tỏa sáng hơn.

Thậm chí còn có thông tin tồn tại "clip nóng" giữa Lý Nhã Kỳ và Việt Anh trong ngôi nhà được thuê làm bối cảnh quay phim. Cũng trong thời gian này, Việt Anh bất ngờ ly dị vợ khiến nhiều người đổ dồn mọi nghi ngờ về phía Lý Nhã Kỳ, cho rằng chính cô là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Dù vậy, người đẹp lên tiếng phủ nhận toàn bộ thông tin trên cũng như mối quan hệ ái tình với diễn viên Việt Anh. Mặc cho người trong cuộc kẻ chọn im lặng, người nói không thì truyền thông lẫn dư luận vẫn liên tục "đào xới" câu chuyện này.

Top sao Việt dính scandal “phim giả tình thật” với bạn diễn - Ảnh 6

Riêng Việt Anh thì không được ổn thỏa như bạn diễn, anh đã có thời gian đau khổ cô đơn vì hôn nhân tan vỡ, sự nghiệp tan tành.

Sau scandal nhiều tai tiếng cùng bạn diễn, trong khi Lý Nhã Kỳ "bơ đi mà sống" và trở nên nổi tiếng hơn thì Việt Anh "mất cả chì lẫn chài". Trong những tháng ngày cô đơn mất cả vợ lẫn con cùng sự nghiệp ở Sài thành, nam diễn viên đào hoa chọn Hà Nội làm nơi chữa lành vết thương và cũng muốn tìm kiếm cơ hội ở mảnh đất này. Hiện tại sau những sóng gió, Việt Anh đã có chỗ đứng ở làng giải trí phía Bắc, hiện tại anh còn lại MC cho chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" trên sóng truyền hình quốc gia.

Đỗ Quyên

Tin nóng

Tin mới