Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống

Gốc
Lạc, bưởi, bơ,.. là những thực phẩm ngon, bổ, rẻ có khả năng tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả.

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 1

Đậu phộng là loại hạt chứa hàm lượng cao vitamin B và vitamin E giúp kích thích các hóc-môn và bài tiết chất giúp làm săn chắc và tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, an toàn. (Nguồn Agoramedia)

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 2

Bên cạnh đó, đậu phộng còn có tác dụng chống oxy hóa mạnh nên giúp ngực bớt chảy xệ, đồng thời làm vòng 1 căng tròn hơn. (Nguồn Healthline)

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 3

Nếu bạn muốn có bộ ngực nở nang, săn chắc thì đu đủ xanh cũng là loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn. (Nguồn Letstalkagric)

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 4

Lý do vì đu đủ xanh là thực phẩm tăng kích thước vòng 1 bởi các chất có trong loại quả này có khả năng nâng đỡ các mô mỡ hoàn hảo. (Nguồn Skim)

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 5

Bạn có thế kết hợp đu đủ xanh với một số loại thực phẩm khác để chế biến nhiều món ăn như chân giò, xương lợn, đậu đỏ, làm nộm,...(Nguồn Vegaproduce)

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 6

Bưởi cũng là loại trái cây có thể giúp ước mơ sở hữu vòng 1 căng tràn của bạn trở thành hiện thực. Bưởi chứa khá nhiều hợp chất chống oxy hóa và vitamin C, vừa giúp ngực săn chắc nhưng lượng mỡ tại vùng ngực cũng không bị giảm đi. (Nguồn Blogspot)

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 7

Bạn nên ăn bưởi trực tiếp hơn là uống nước ép để tận dụng được hết cả chất xơ có trong các tép bưởi. (Nguồn Vdeltaexpress)

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 8

Một loại trái cây khác cũng rất tốt cho vòng 1 đó là quả bơ. Loại trái cây "vàng" này chứa nhiều axit béo không bão hòa, có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của các mô ngực. (Nguồn Freegreatpicture)

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 9

Quả bơ còn chứa nhiều vitamin A, C, E có khả năng kích thích nội tiết tố nữ estrogen, đồng thời ngăn ngừa ngực biến dạng, tăng kích thước ngực hiệu quả. (Nguồn Californiaavocado)

Top thực phẩm vàng giúp vòng 1 căng tràn sức sống - Ảnh 10

Khoai lang chứa nhiều carbohydrate và protein - hai dưỡng chất giúp ngực săn chắc hơn, đồng thời ngăn chặn tình trạng ngực chảy xệ. (Nguồn Wp)

Hà Nguyễn (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới