Tottenham đã có sự khởi đầu Năm mới suôn sẻ khi có chiến thắng tưng bừng 4-1 ngay trên sân của Watford ở vòng 19 Premier League.

Tottenham chao Nam moi tung bung, da bay Man City khoi top 3 - Anh 1

Kane và Alli mang chiến thắng về cho Tottenham. (Nguồn: Mirror)

Tottenham đã có sự khởi đầu Năm mới suôn sẻ khi có chiến thắng tưng bừng 4-1 ngay trên sân của Watford ở vòng 19 Premier League.

Harry Kane và Dele Alli đã thay nhau lập cú đúp để mang chiến thắng về cho Tottenham.

Với chiến thắng này, Tottenham của Mauricio Pochettino đã có được 39 điểm, qua đó đá bay Manchester City ra khỏi tốp 3 khi có điểm số bằng nhau nhưng hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (23 so với 18).

Spurs sẽ chính thức nắm vị trí thứ 3 nếu như Arsenal không thắng Crystal Palace tại Emirates ở trận đấu muộn nhất vòng 19 Premier League.

Ở trận đấu này, mặc dù phải làm khách, song Tottenham mới là đội nhập cuộc tốt hơn và nắm hoàn toàn thế trận.

Phút 27, Harry Kane dứt điểm quyết đoán ở góc hẹp mở tỷ số 1-0, và chỉ 6 phút sau chính tiền đạo số 10 này đã nhân đôi cách biệt sau pha băng vào đệm bóng cận thành.

Tottenham chao Nam moi tung bung, da bay Man City khoi top 3 - Anh 2

Alli lập cú đúp cho Tottenham. (Nguồn: Getty)

Chưa dừng ở đó, 4 phút trước khi hiệp 1 khép lại, Dele Alli đã tân dụng thành công sai lầm của hàng thủ Watford để nâng tỷ số lên 3-0, trước khi chính anh đưa đội khách dẫn 4-0 ở phút 46.

Ở những phút còn lại, Tottenham tiếp tục chơi tấn công nhưng không có thêm bàn thắng. Trong khi đó, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, Watford cũng có được bàn thắng danh dự của Younes Kaboul ở phút 90+1.

Ở vòng đấu tiếp theo, Tottenham sẽ trở về sân nhà White Hart Lane để tiếp đón đội đầu bảng Chelsea.