Theo tờ AS, Real Madrid sẽ chỉ có Gareth Bale khi nào chịu chi tổng cộng 110 triệu euro. Tottenham đã chốt sẽ không hạ giá.

Gareth Bale vừa rút tên khỏi danh sách chuẩn bị cho trận khai màn mùa giải với Crystal Palace. Động thái ấy gợi lên viễn cảnh Bale sẽ sớm rời Tottenham để sang Real Madrid. Và theo tờ AS, Tottenham đã chốt giá ở vụ này: 110 triệu euro. Họ muốn 90 triệu euro được trả ngay còn số 20 triệu euro còn lại được xác định tương ứng với giá trị của Fabio Coentrao.

Tuy nhiên Real Madrid định giá Coentrao 25 triệu euro, có nghĩa họ chỉ thanh toán 85 triệu euro tiền mặt cho Tottenham. Đây có lẽ là trở ngại duy nhất của hai bên lúc này. Song nhiều khả năng ngày thương vụ thành công sẽ không xa bởi Tottenham cũng đang chịu áp lực từ chính Bale.

Một nguồn tin từ Tottenham thân cận với tờ AS vừa chia sẻ: “Chúng tôi muốn một cầu thủ tấn công, Morata hoặc Jese, nhưng Real Madrid quyết không bán họ. Chúng tôi cũng đã bàn bạc về Bale. Nhưng ba tuần này anh ấy không muốn tập luyện hay ra sân. Đó rõ ràng là tín hiệu cho thấy anh ấy đã có quyết định của mình”.

(Theo Goal)