Tottenham chính thức ký hợp đồng với Soldado

Gốc
Tottenham đã xác nhận việc ký kết hợp đồng với tiền đạo Roberto Soldado từ Valencia.

Hợp đồng giữa Tottenham và Soldado sẽ kéo dài 4 năm và đội bóng đế từ London phải trả cho Valencia 25,9 triệu bảng. Đây được là hành động khá nhanh của “Spurs”, bởi họ và Soldado chỉ mới đạt được thỏa thuận cách đây ít ngày.

Tiền đạo 28 tuổi đã chơi bóng 3 năm ở Mestalla và ghi 81 bàn trong 141 trận được ra sân, thành tích đó không mấy ấn tượng nhưng nó đủ để khiến Tottenham phải mở “két sắt”. Dự kiến, Soldado sẽ có trận đấu ra mắt của mình trong màu áo Tottenham vào thứ Bảy tới khi họ đón tiếp Espanyol tại White Hart Lane.

Soldado chính thức là người của Tottenham

“Chúng tôi rất vui mừng xác nhận việc ký hợp đồng với Roberto Soldado từ Valencia sau khi cầu thủ này hoàn thành việc kiểm tra y tế của mình. Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của mình khi chúng tôi đối mặt với Espanyol vào cuối tuần.” Một tuyên bố trên trang web chính thức của Tottenham đã nêu.

Đến Totteham, Soldado sẽ phải cạnh tranh vị trí chính thức với Jermain Defoe và Emmanuel Adebayor. Mùa trước, anh đã ghi 24 bàn cho Vanlencia, nhưng với môi trường bóng đá Anh thì Defoe và Adebayor vượt trội hơn anh về kinh nghiệm thi đấu.

Thiên Bình
Theo Tottenhamhotspur.com

Tin nóng

Tin mới