(TinTheThao.com.vn) - Theo thông tin được tờ Marca đăng tải, Fabio Coentrao đang chuẩn bị rời khỏi Real Madrid để cập bến White Hart Lane.

Sau khi HLV Carlo Ancelotti đến Bernabeu, Coentrao ngay lập tức bị đưa vào dạng phải thanh lí. Trước đó, không ít lần hậu vệ người Bồ Đào Nha này đã đánh tiếng rời khỏi Tây Ban Nha.

Real không cần Coentrao bởi họ đã có Marcelo, nhưng Tottenham thì lại rất thèm muốn cựu ngôi sao Benfica. Cũng là người Bồ, Villas-Boas rất hâm mộ Coentrao và không ít lần thúc chủ tịch Daniel Levy xúc tiến thương vụ này. Tất nhiên, Coentrao cũng rất muốn đến Anh thi đấu dưới trướng của vị cựu HLV Porto.

Real định giá Coentrao vào khoảng 25 triệu euro. Và Tottenham cũng chấp nhận số tiền này, nhưng là trừ bớt vào số tiền họ nhận được khi bán Gareth Bale cho chính Real Madrid. Được biết, số tiền CLB Hoàng gia Tây Ban Nha chịu chi ra vì Bale sẽ không dưới 100 triệu Euro.

Ngay từ lúc này, Real cũng đã lên kế hoạch tìm người thay thế Coentrao, đó là Alberto Moreno. Moreno được định giá 5 triệu Euro, đang là trụ cột tại Sevilla và U21 Tây Ban Nha. Anh cũng vừa cùng U21 TBN vô địch giải U21 châu Âu 2013.