HLV Andre Villas-Boas có vẻ như đã sẵn sàng cho cuộc sống không Gareth Bale khi thẳng tay gạch tên ngôi sao này khỏi 3 trận đầu tiên của Tottenham trong mùa giải mới…

Rạng sáng nay, các phương tiện truyền thông tại Anh đồng loạt đăng tin Gareth Bale sẽ không thể đá trận đầu tiên cho Tottenham tại Premier League do chấn thương. Tuy nhiên, theo thông tin vừa được đăng tải trên tờ Dailymail, HLV Andre Villas-Boas không chỉ gạch tên Bale khỏi trận khai màn Premier League, mà là tới 3 trận đầu tiên của Spurs trong mùa giải mới.

“Cậu ấy sẽ không có tên trong danh sách thi đấu của Tottenham trong 3 trận gặp Palace, Tbilisi và Swansea”, Villas-Boas trả lời ngắn gọn trước câu hỏi của báo giới về tình hình chấn thương của cựu cầu thủ Southampton.

Bale và Tottenham đã sẵn sàng cho cuộc chia tay.

Giới chuyên môn nhận định có lẽ HLV Villas-Boas và BLĐ Tottenham đã sẵn sàng cho cuộc sống không Bale. Điều này không chỉ được thể hiện qua việc gạch tên tuyển thủ xứ Wales khỏi hai trận tại Premier League (Crystal Palace và Swansea) và một trận tại Europa League (Dinamo Tbilisi), mà họ còn đang dốc sức chiêu mộ những ngôi sao mới.

Về bản thân Gareth Bale, anh cũng chẳng cảm thấy buồn khi vắng mặt tới 3 trận đầu tiên trong mùa giải mới. Trước đó khi trở lại tập trung cùng đội tuyển xứ Wales, siêu sao 24 tuổi từng tuyên bố không muốn khoác áo Tottenham thêm bất kỳ một lần nào nữa.

Chỉ với hai yếu tố trên, có thể khẳng định ngày Bale chia tay Tottenham là rất gần. Hiện có rất nhiều tin đồn cho rằng Real Madrid sẵn sàng trả cho đội chủ sân White Hart Lane 85 triệu bảng kèm theo một ngôi sao đang thi đấu tại Bernabeu.

TIỂU MINH

Theo Tri Thức