Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tottenham hét giá Harry Kane khiến MU và Man City khiếp vía

Mặc dù Harry Kane công khai muốn rời Tottenham ở mùa hè năm nay, nhưng cơ hội để MU và Man City chiêu mộ thành công chân sút người Anh là không nhiều.

Harry Kane là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới và Ngoại hạng Anh trong mấy năm trở lại đây. Mặc dù đã ghi tới 220 bàn thắng cho Tottenham, nhưng Harry Kane vẫn chưa giành nổi danh hiệu nào cùng Spurs.

Do đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông mới đây, Harry Kane cảm thấy thất vọng. Chân sút sinh năm 1993 bóng gió muốn rời Tottenham ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để tìm kiếm danh hiệu.

Harry Kane muốn rời Tottenham (Ảnh: Getty).

Trước động thái Harry Kane muốn rời Tottenham, MU và Man City nổi lên là ứng viên cho việc giành được chữ ký của chân sút này. Tuy nhiên, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham lại không có ý định bán người.

Hợp đồng hiện tại của Harry Kane với Tottenham còn thời hạn tới mùa hè 2024. Do đó, Tottenham nắm trong tay đằng chuôi. Theo báo chí Anh, trong trường hợp bất đắc dĩ phải bán tiền đạo người Anh, Chủ tịch Daniel Levy muốn nhận đủ 150 triệu Bảng.

150 triệu Bảng là số tiền quá lớn với MU và Man City ở thời điểm này, nhất là khi họ đang chịu ảnh hưởng nặng nề về tài chính do đại dịch Covid-19. Không chỉ MU và Man City mà bất cứ đội bóng nào cũng khó mua Harry Kane với giá trên ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay vì rất dễ vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/tottenham-het-gia-harry-kane-khien-mu-va-man-city-khiep-via-859084.vov