Theo nguồn tin độc quyền của Goal, BLĐ Tottenham Hotspurs đã rất tức giận Real Madrid sau hai thương vụ Gareth Bale và Mesut Ozil.

Ngày hôm nay, Goal đăng tải thông tin độc quyền cho biết BLĐ Tottenham đã rất tức giận với Real Madrid vì những hành động của đội bóng Hoàng gia trong hai thương vụ Gareth Bale và Mesut Ozil.

Trong suốt kỳ chuyển nhượng, Tottenham đã nhiều lần tuyên bố họ sẽ không bán Gareth Bale, nhưng Real vẫn cố tình tìm cách theo đuổi cầu thủ này. Bale sau đó đã “đình công”, bỏ tập để quyết sang Real bằng được. Cuối cùng, Tottenham đã không thể giữ tiền vệ ngôi sao của mình và đành phải để anh tới đầu quân cho Real.

Trong khi đó, BLĐ Spurs cũng rất tức giận khi biết tin Real Madrid quyết định bán Mesut Ozil cho Arsenal. Theo một số nguồn tin ở Tây Ban Nha, trước khi để Bale sang Tây Ban Nha, dường như Tottenham đã yêu cầu Real không bán tiền vệ người Đức cho kình địch của họ . Tuy vậy, BLĐ Real vẫn bỏ qua đề nghị của Spurs để đẩy Ozil tới sân Emirates, và điều này khiến Tottenham không hài lòng chút nào.

Được biết, Tottenham và Real Madrid từng tuyên bố quan hệ đồng minh sau khi hoàn thành thương vụ Luka Modric năm ngoái. Giờ đây, với việc Real khiến cho BLĐ Tottenham giận giữ vì hai thương vụ kể trên, nhiều khả năng họ sẽ xem xét lại mối quan hệ này.