Tottenham sẽ chấp nhận bán Gareth Bale với giá 110 triệu euro

Gốc
Các nguồn tin thân cận với Tottenham cho biết Chủ tịch Daniel Levy của đội bóng Anh sẽ chấp nhận bán Gareth Bale cho Real Madrid với giá 110 triệu euro trong đó hậu vệ trái người Bồ Đào Nha Coentrao sẽ được đưa vào hợp đồng.

Cuối cùng Gareth Bale sẽ ra đi hay ở lại Tottenham?

Theo các nguồn tin nói trên thì vụ chuyển nhượng vẫn chưa được thực hiện do hai bên chưa thống nhất được về việc định giá Coentrao. Madrid định giá cầu thủ người Bồ Đào Nha 25 triệu euro trong khi Tottenham định giá anh không quá 20 triệu euro.

Ông Levy nói rằng Spurs như thế là đã rất nhân nhượng với Madrid vì Coentrao không phải cầu thủ họ muốn lấy. “Chúng tôi muốn lấy một cầu thủ tấn công như Morata hay Jese nhưng Real đã từ chối cả hai trường hợp này”. Cuối cùng Coentrao trở thành cầu thủ duy nhất được đem gán vì một trường hợp khác mà Madrid tính đem gán vào hợp đồng là Di Maria đã từ chối ra đi.

Cho tới nay đề nghị gần nhất mà Madrid đưa ra là 85 triệu euro cho Bale trong hợp đồng có bao gồm Coentrao (được định giá 25 triệu euro). Tuy nhiên đề nghị này đã bị Spurs từ chối và ông Levy chờ đợi Madrid nâng giá dạm mua Bale lên 110 triệu euro sau ngày 18/8/2013. Spurs không có gì phải vội vì họ biết rằng một khi mùa giải chính thức bắt đầu thì áp lực với Bale sẽ tăng lên và người ta không biết khi đó liệu vụ này cuối cùng có được thực hiện hay không.

Trong 3 tuần qua thì Bale vẫn áp dụng chiến thuật là “biểu tình” với Spurs bằng cách không muốn tập luyện cùng đội bóng và không muốn tham gia các trận giao hữu. Có vẻ như anh đã quyết định dứt khoát là sẽ ra đi. Nhưng Tottenham vẫn hết sức cứng rắn. Họ quyết giữ Bale lại hoặc nếu có bán thì cũng phải bán với giá đắt nhất có thể.

HT
Theo AS

Tin nóng

Tin mới