Totti chính thức làm Giám đốc đào tạo trẻ AS Roma

Gốc
Tiền vệ lừng danh Francesco Totti sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng trong một vai trò mới: Giám đốc cho CLB AS Roma (Italy).

Totti chính thức làm Giám đốc đào tạo trẻ AS Roma - Ảnh 1

Totti tiếp tục sự nghiệp với AS Roma, nhưng ở vai trò mới. Ảnh: Reuters

Francesco Totti năm nay đã bước sang 40 tuổi và cống hiến toàn bộ sự nghiệp cầu thủ cho AS Roma. Trận đấu đầu tiên của Hoàng tử thành Roma vào năm 1992. Kể từ đó đến nay, anh đã thi đấu 25 mùa giải cho đội bóng này tại Serie A với 786 trận, ghi 307 bàn. Anh trở thành đầu tàu giúp đội bóng giành chức vô địch vào mùa giải 2000 - 2001. Bên cạnh đó, Totti còn cùng Roma giành 2 danh hiệu vô địch Coppa Italia vào 2 mùa giải 2006/2007 và 2007/2008. Cùng những đóng góp về mặt chuyên môn, Totti được xem là thủ lĩnh đích thực của “Bầy sói” trong nhiều năm vừa qua.

Sau trận đấu chia tay Roma gặp Genoa ngày 28/5 vừa qua, Totti đã nhận được những lời đề nghị hấp dẫn từ Mỹ hay Nhật Bản. Tuy nhiên, huyền thoại của Giallorrossi đã quyết định chuyển sang làm công tác quản lý tại đội bóng màu áo bã trầu, bắt đầu từ ngày hôm nay (18/7).

Như vậy Totti sẽ làm việc cùng với Giám đốc thể thao Monchi - dù có nhiều thông tin hai người không hợp nhau thời gian trước đây ở đội bóng.

Minh Đăng/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới