Tour du lịch kéo dài suốt 365 ngày

Gốc
Nếu có thời gian rảnh rỗi và 75.000 USD (xấp xỉ 1,7 tỷ đồng), bạn có thể đăng ký tour du lịch vòng quanh thế giới kéo dài một năm.

Công ty tổ chức tour tập trung vào dạng du lịch khám phá Intrepid đưa ra gói tour kéo dài một năm qua 34 quốc gia, bắt đầu từ Bangkok (Thái Lan) và kết thúc ở Buenos Aires (Argentina). Công ty còn có nhiều chuyến đi dài khác, trong đó có thể kể đến chuyến đi bộ 207 ngày từ Anchorage (Alaska, Mỹ) tới Ushuaia (Argentina).

Tour du lịch kéo dài suốt 365 ngày - Ảnh 1

Du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở 34 quốc gia. Ảnh: Korawee Ratchapakdee.

Chuyến đi kéo dài một năm sẽ khởi hành vào ngày 3/2/2016 và kết thúc vào ngày 2/2/2017. Du khách sẽ được trải nghiệm và khám phá các quốc gia như Argentina, Ai Cập, Ấn Độ, Peru, Thái Lan, Việt Nam Mỹ...

Du khách sẽ không phải ở trong những khách sạn nhàm chán, mà được cắm trại dưới trời sao ở Bắc Cực, tận hưởng sự hiếu khách của người dân ở các ngôi làng hẻo lánh tại Nepal, cùng các trải nghiệm nghỉ đêm “cả đời có một” khác.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thưởng thức hơn 200 bữa sáng truyền thống, dự hơn 150 hoạt động thú vị, từ thăm các đồn điền trồng chè ở Indonesia, khám phá vùng đồng cỏ hoang dã Serengeti ở, tới học nhảy tango ở Argentina hay mua sắm ở chợ gia vị của Marrakech.

Hoàng Linh

Tin nóng

Tin mới