Trang mạng du lịch nổi tiếng thế giới Touropia gợi ý cho du khách 10 điểm đến ấn tượng nhất Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Hội An...

Tâm Anh (theo Touropia)

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 1

Theo trang mạng du lịch nổi tiếng thế giới Touropia, Vịnh Hạ Long là một trong 10 điểm đến ấn tượng nhất Việt Nam. Vịnh Hạ Long nằm ở bờ biển phía đông bắc của Việt Nam sở hữu vẻ đẹp ngoạn mục của nhiều đá vôi nhỏ. Những đảo đá vôi này được bao bọc bởi những rừng mưa nhiệt đới.

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 2

Điểm đến ấn tượng ở Việt Nam tiếp theo là thủ đô Hà Nội. Khi đến nơi đây, du khách có cơ hội khám phá khu phố cổ, các tòa nhà theo phong cách kiến trúc Pháp thời thuộc địa. Một số điểm đến nổi tiếng khác ở Hà Nội như Nhà hát lớn, Phủ Chủ tịch.

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 3

Hội An là điểm đến nổi tiếng ở Việt Nam. Nơi đây mang đậm nét cổ xưa và truyền thống. Những ngôi nhà cổ ở Hội An cùng với hàng trăm cửa hàng may quần áo, bán giày dép, túi xách, đồ lưu niệm... hấp dẫn du khách.

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 4

Huế không chỉ nổi tiếng với nhiều món ăn ngon mà còn sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn như Đại Nội và các lăng tẩm, đền đài của các vua chúa Nguyễn...

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 5

Sapa là một trong những điểm đến nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới. Khi đến đây, du khách không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn có dịp trải nghiệm cuộc sống người dân địa phương, thưởng thức những món ăn ngon.

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 6

Nha Trang sở hữu nhiều bãi biển tuyệt đẹp, cuốn hút du khách trong và ngoài nước tham gia các hoạt động biển như bơi lội, lặn biển...

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 7

Đồng bằng sông Cửu Long với nhiều vườn cây ăn quả, cánh đồng lúa bạt ngàn cùng nhiều khu chợ nổi đầy màu sắc.

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 8

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố sôi động và náo nhiệt. Nơi đây là địa điểm lý tưởng đối với du khách thích mua sắm, thưởng thức ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống về đêm náo nhiệt.

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 9

Mỹ Sơn là thánh địa Ấn Độ giáo của Vương quốc Chăm Pa. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách.

Touropia goi y 10 diem den an tuong nhat Viet Nam - Anh 10

Đà Lạt nổi tiếng với nhiều biệt thự cổ. Một số công trình kiến trúc nổi tiếng nơi đây phần nhiều được người Pháp xây dựng. Thành phố Đà Lạt cũng sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp như trong tranh vẽ.