Toyota Camry 'biến hình' Lexus giá chỉ 35 triệu tại VN

Gốc
Chiếc Toyota Camry đời 2016 thu hút sự quan tâm của cư dân mạng trong bản độ lai phong cách của hai mẫu xe sang tiền tỷ - Lexus và Audi.

Toyota Camry 'biến hình' Lexus giá chỉ 35 triệu tại VN - Ảnh 1

Hình ảnh của chiếc xe sedan Toyota Camry 2.5Q 2016được một dân chơi Sài Gòn độ lại theo phong cách hỗn hợp giữa hai mẫu xe sang là Lexus và Audi đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Toyota Camry 'biến hình' Lexus giá chỉ 35 triệu tại VN - Ảnh 2

Có thể dễ dàng nhận thấy ở phần đầu xe, chiếc xế hộp nổi bật với bộ lưới tản nhiệt mang phong cách thiết kế của chiếc xe hạng sang Lexus đặc biệt là trên dòng NX200t hay dòng RX.

Toyota Camry 'biến hình' Lexus giá chỉ 35 triệu tại VN - Ảnh 3

Bên cạnh đó, cùm đèn pha của chiếc Toyota độ bê nguyên thiết kế trên cụm đèn hậu của thương hiệu xe sang 4 vòng tròn Audi.

Toyota Camry 'biến hình' Lexus giá chỉ 35 triệu tại VN - Ảnh 4

Tuy nhiên, bản độ của chiếc Toyota Camry được nhiều người đánh giá là khá xấu và cho rằng bộ la-zăng của xe chưa thích hợp với bản độ khi vẫn sử dụng nguyên bản.

Toyota Camry 'biến hình' Lexus giá chỉ 35 triệu tại VN - Ảnh 5

Được biết, mức giá trọn bộ cho cản va trước, tiền sơn và cặp đèn pha của Audi TT trên mẫu xe Toyota Camry độ này vào khoảng 35 triệu đồng.

Toyota Camry 'biến hình' Lexus giá chỉ 35 triệu tại VN - Ảnh 6

Hiện không rõ chiếc Camry có độ động cơ máy hay không, trên nguyên bản, mẫu xe Toyota Camry 2.5Q sở hữu khối động cơ DOHC dung tích 2.5 lít, có khả năng sản sinh công suất tối đa 178 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 231 Nm tại 4.100 vòng/phút và sử dụng hộp số tự động 6 cấp. (Nguồn ảnh: Co Co Phan)

Tin nóng

Tin mới