Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Toyota Camry chuyển vùng từ Nam Định về Thanh Hóa trúng biển 'VIP'

Làm thủ tục chuyển vùng cho chiếc Toyota Camry từ Nam Định về Thanh Hóa, chủ nhân mới của chiếc xe đã may mắn khi bấm được biển số 'ngũ quý 8'.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen trầm trồ với biển số của chiếc xe Toyota Camry tại Thanh Hóa. Cụ thể, chiếc xe này sở hữu cặp biển số "36A-888.88" cực khủng mà bất kỳ dân mê xe nào cũng thèm muốn.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, biển số xe 36A-888.88, biển ngũ quý 8 cho Toyota Camry đã được một chủ phương tiện làm thủ tục chuyển vùng từ Nam Định về Thanh Hóa bấm được vào ngày 13/1.

Toyota Camry chuyển vùng từ Nam Định về Thanh Hóa trúng biển "VIP”.

Toyota Camry chuyển vùng từ Nam Định về Thanh Hóa trúng biển "VIP”.

Được biết, chiếc mang biển ngũ quý 8 trên là Toyota Camry 2022 bản 2.5Q có giá niêm yết 1,370 tỷ đồng. Đây vốn là mẫu xe được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì ngoại hình đẹp, nội thất rộng rãi và động cơ bền bỉ.

Ở thế hệ mới nhất này, chiếc sedan cỡ D được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense như: Đèn chiếu xa tự động, hệ thống cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống điều khiển hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo tiền va chạm, tính năng hỗ trợ người lái, hệ thống cảnh báo điểm mù, Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang, Camera 360, 8 cảm biến hỗ trợ đỗ xe…

Trước đó, vào tháng 5/2022, anh Lò Văn Thưởng (41 tuổi, ở xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) cũng mang chiếc xe ôtô cũ nhãn hiệu Toyota Innova BKS 29A-118.94 đi đăng ký sang tên đổi chủ thì may mắn bấm được biển số 36A-777.77.

Thảo Nguyễn