Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai

Gốc
ICTnews - Nhân sự kiện ra mắt mẫu xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro Mirai tại California, Mỹ vào ngày 21/10 vừa qua, Toyota đã giới thiệu hai phiên bản đặc biệt năm 2016 của mẫu xe Tacoma và Mirai, được lấy cảm hứng từ series phim ăn khách "Back to the Future".

Toyota Tacoma 2016 có thể coi là phiên bản đời thực, là sự hiện thực hóa chiếc xe trong mơ của nhân vật Marty McFly trong "Back to the Future". Trong phần đầu tiên của series phim nổi tiếng này, McFly đã ước ao được sở hữu một chiếc xe bán tải Toyota đời 1985. Đến cuối phim thì anh đã hoàn thành được ước mơ của mình. Đây chính là nguồn cảm hứng để Toyota tạo ra Tacoma 2016.

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 1

Toyota-Tacoma-Back-to-the-Future-1.jpg

Để có được thiết kế giống với chiếc xe bán tải trong phim, Toyota đã mạnh tay thay đổi rất nhiều chi tiết của Tacoma phiên bản cũ, bao gồm màu sơn ngoại thất đen tuyền đặc trưng của chiếc xe bán tải Toyota 1985, bộ la zăng hợp kim sáng bóng do Toyota Racing Development (TRD) sản xuất đi kèm với bộ lốp BFGoodrich, cản trước và sau Tubular, thanh ánh sáng tùy chỉnh, logo TOYOTA cỡ lớn trên cửa mở thùng sau, đèn pha và đèn hậu mang phong cách cổ điển.

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 2

Những cải tiến về tính năng có thể kể đến là hệ thống treo off-road, hệ thống đèn KC HiLites Gravity LED G46 và KC HiLites Daylighter Gravity LED, hệ thống phun nhiên liệu D-4S và chắn bùn giống với mẫu xe Toyota 1985 trong phim.

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 3

Sản phẩm mang cảm hứng "Back to the Future" thứ hai của hãng chính là Mirai 2016. Mẫu xe mới mô phỏng cỗ máy thời gian của nhân vật Doc Brown. Giống với nguyên mẫu DeLorean trong phim, Mirai 2016 được trang bị cửa cánh chim và màn hình hiển thị thông tin hành trình trên kính chắn gió.

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 4

Một số hình ảnh về Tacoma và Mirai:

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 5

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 6

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 7

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 8

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 9

Toyota trình làng hai phiên bản "cực ngầu" của Tacoma và Mirai - Ảnh 10

Tin nóng

Tin mới