Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Toyota Việt Nam bán nhiều xe nhất ở tháng 4 vừa qua

Trong đó, Toyota Vios và Corolla Cross tiếp tục ghi nhận sức tiêu thụ vượt mốc 2.000 chiếc và vẫn góp mặt trên top xe bán chạy.

Theo kết quả bán hàng được Toyota Việt Nam công bố, ở tháng 4 vừa qua hãng bán được tổng cộng 8.925 xe (bao gồm Lexus), tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu ‘‘thiện lành’’ ở tháng 4/2022 là Toyota Vios với 2.522 chiếc được giao tới tay khách Việt.

Tuy rằng không phải là mẫu xe bán chạy nhất toàn thị trường nhưng Toyota Vios vẫn đang tiếp tục dẫn đầu phân khúc sedan hạng B về sức tiêu thụ. Thậm chí nếu tính lũy kế 4 tháng đầu năm 2022, Toyota Vios đã bán được 7.377 xe, thành công vượt qua đối thủ Hyundai Accent (7.330 chiếc). Nếu tiếp tục giữ vững được ‘‘phong độ’’ như vậy, Toyota Vios rất có thể một lần nữa lấy lại ngôi vị sedan hạng B bán chạy nhất năm.

Bảng giá xe BMW tháng 5/2022

Từ 1/5/2022, Toyota Vios đã được điều chỉnh giá tăng 5 triệu đồng ở 5 phiên bản với giá mới khởi điểm từ 483 triệu và cao nhất lên tới 586 triệu đồng.

Cùng xuất hiện với người anh em Vios trên top xe bán chạy ở thứ hạng cao, Toyota Corolla Cross ghi nhận doanh số tháng 4/2022 đạt 2.299 chiếc. Kết quả này giúp Corolla Cross tiếp tục là sản phẩm bán chạy nhất phân khúc C-SUV. Sức hút của mẫu xe này vẫn chưa từng sụt giảm kể từ lần đầu ra mắt Việt Nam, thường xuyên nằm trong tình trạng khan hàng khiến giá bán kênh nhẹ tại đại lý.

Toyota Corolla Cross là mẫu xe nhập khẩu duy nhất ghi nhận sức tiêu thụ vượt mốc 2.000 xe ở tháng 4 vừa qua.

Trong loạt sản phẩm còn lại của Toyota Việt Nam, Raize và Veloz Cross chính là 2 cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đáng tiếc rằng do được nhập khẩu nguyên chiếc nên nguồn cung của 2 mẫu xe này khá eo hẹp và dù có kèm ‘‘lạc’’ tại đại lý thì vẫn không đủ xe để giao. Trong đó, Toyota Veloz Cross sẽ còn cần một quá trình dài nếu muốn chính thức vượt qua Mitsubishi Xpander.

Toyota Veloz Cross có giá cao nhất phân khúc MPV cỡ nhỏ nhưng cũng là mẫu xe có nhiều công nghệ nhất.

Theo Thanh niên Việt

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/toyota-viet-nam-ban-nhieu-xe-nhat-o-thang-4-vua-qua/20220515101223307