Toyota Việt Nam tung xe Altis phiên bản đặc biệt

Gốc
Để mang lại một hình ảnh mới, trẻ trung và thể thao hơn cho Corolla Altis 2.0V, TMV đã phát triển phiên bản TRD Sportivo trên nền xe Corolla Altis 2.0V, giúp mẫu xe sedan này có ngoại hình bắt mắt và thể thao hơn, hấp dẫn các khách hàng trẻ năng động.

TRD (Toyota Racing Development) – là đội ngũ chuyên trách việc nghiên cứu và cung cấp các gói trang thiết bị thể thao cho xe của các thương hiệu Toyota, Lexus và Scion để tăng vẻ ngoài của xe trở nên cá tính và thể thao hơn.

Corolla Altis 2.0V TRD Sportivo ở triển lãm Ô Tô Việt Nam 2011 được trang bị bộ phụ kiện thể thao cùng mâm xe TRD với thiết kế đẹp giúp tăng cường tính năng khí động học, đồng thời nâng cao nét thể thao mạnh mẽ của dòng xe Corolla. Ngoài ra, xe còn được trang bị dàn DVD mới – có thiết kế hài hòa hơn với nội thất xe. Nhằm tăng cường sự tiện dụng và giúp điểu khiển xe dễ dàng hơn, gương chiếu hậu xe Corolla Altis 2.0V TRD Sportivo được nâng cấp thêm tính năng tự động gập khi khóa cửa xe và trở lại vị trí cũ khi mở cửa; đồng thời, độ nghiêng mặt gương cũng tự điều chỉnh khi lùi xe giúp người lái có thể theo dõi phía sau một cách rõ ràng nhất.

Với động cơ được trang bị hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép giúp tối ưu hóa hiệu suất động cơ cùng hộp số tự động vô cấp thông minh với chức năng sang số tích hợp trên vô lăng, Corolla Altis 2.0V TRD Sportivo giúp các khách hàng trẻ thỏa mãn với dòng xe thể thao của Toyota.

Toyota Corolla Altis trong thời gian vừa qua liên tục dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe du lịch hạng nhỏ cao cấp với thị phần trung bình là 48.6% và tổng doanh số bán cộng dồn đạt gần 33,600 chiếc.

Theo AutoVina

Tin nóng

Tin mới