TP.Hà Nội: Cháy siêu thị trong đêm trên đường Giải Phóng

Gốc
Vụ cháy xảy ra tại siêu thị Thành Đô nằm trên đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

TP.Hà Nội: Cháy siêu thị trong đêm trên đường Giải Phóng - Ảnh 1

TP.Hà Nội cháy siêu thị trong đêm trên đường Giải Phóng

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 1h sáng ngày 16/9, cháy lớn làm toàn bộ hàng hóa trong siêu thị bị thiêu rụi, tầng hai của siêu thị bị sập đổ hoàn toàn.

Dù ngoài hiện trường, trời mưa lớn do ảnh hưởng bởi cơn bão số 10, nhưng đám cháy nhanh chóng lan rộng ra khu vực xung quanh khiến ngọn lửa bùng phát càng dữ dội. Bên trong siêu thị, nhiều hàng hoá dễ bắt lửa cũng khiến đám cháy thêm lớn.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ cháy lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để nỗ lực dập lửa. Nhưng sau một tiếng, đám cháy vẫn chưa được khống chế. Hàng chục xe cứu hỏa cùng nhiều cảnh sát vẫn nỗ lực dập lửa, các cảnh sát phải đập tường để phun nước vào bên trong chữa cháy.

Đến gần 3h sáng, đám cháy mới cơ bản được khống chế, cho đến sáng, cảnh sát PCCC vẫn tiếp tục phun nước làm mát vào bên trong.

Rất may vụ cháy không ai bị thương. Tuy nhiên, vụ cháy quá lớn khiến toàn bộ hàng hoá trong siêu thị bị cháy rụi hoàn toàn. Toàn bộ hai tầng của siêu thị bị đổ sập. Trước đó Cảnh sát đã phải đập tường phun vòi nước sâu vào bên trong.

Hiện tại các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

An Nhiên (th)

Tin nóng

Tin mới