(CAO) Công an Q.12, TP.HCM đang tạm giữ nghi can gồm Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 1997, ngụ huyện Bình Chánh), Chu Thu Hải (SN 1996, quê Bình Phước, tạm trú Q.12) và Võ Trọng Nam (SN 1996, quê Bình Phước, Bình Dương) để tiếp tục làm rõ về hành vi “hiếp dâm trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”.

Trước đó, khoảng 22 giờ đêm 29-9 tại một tiệm internet trên đường Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 xảy ra vụ ẩu đả giữa Nguyễn Thị Ngọc Trâm và em L.T.N.Đ (SN 2002, trú huyện Củ Chi, hiện sống lang thang). CA có mặt đưa những người liên quan về làm rõ.

Qua đấu tranh, Trâm khai là có quen biết với em Đ. khi chơi cùng một tiệm internet tại địa bàn P.Đông Hưng Thuận vào đầu tháng 6-2014, sau đó Trâm và Đ. thuê phòng nghỉ tại một khách sạn ở P.Tân Chánh Hiệp, Q.12.

Khi lừa được em Đ. vào phòng, Trâm gọi điện cho Hải và Minh đến, 2 đối tượng đã cưỡng ép để quan hệ tình dục với em Đ. Tiếp đó, ngày 13-9 Trâm cùng Hải đến gặp em Đ. tại tiệm internet trên rồi rủ đi chơi ở P.Thạnh Lộc, Q.12 và ép em vào khách sạn rồi gọi Nam đến ép Đ. quan hệ tình dục.

Trâm còn khai nhận, đêm 24-8 Trâm và Hải gặp em B.T.A (SN 1999, quêHòa Bình, tạm trú Q.12) tại một tiệm internet ở P.Đông Hưng Thuận, Q.12. Trâm và Hải chở bé gái này đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn ở P.Đông Hưng Thuận. Sau đó Hải đã quan hệ với bé A.

Bước đầu, 3 đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội, trong đó Trâm khai báo với vai trò chủ mưu trong việc tổ chức, ép buộc các bé gái quan hệ với nhiều thanh niên.