TP.HCM: Cháy lớn tại căn hộ tầng 18 chung cư The Vista An Phú, cư dân hoảng hốt tháo chạy

Gốc
Một căn hộ ở tầng 18 chung cư The Vista An Phú bất ngờ cháy dữ dội, khói đen bốc lên nghi ngút, cư dân tháo chạy toán loạn.

Hiện trường vụ cháy.

Hơn 10h ngày 5/5, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Công an quận 2, TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường, phong tỏa để điều tra nguyên nhân vụ cháy tại một căn hộ ở tầng 18 chung cư The Vista An Phú, quận 2.

Theo đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, cư dân chung cư trên ngửi được mùi khét kèm theo đó khói đen bốc lên và tiếng chuông báo cháy bên trong căn hộ bên cạnh nên hô hoán, báo bảo vệ.

Bảo vệ cùng cư dân xông vào dập lửa nhưng căn hộ đã khóa trái cửa nên báo cảnh sát.

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều con đường vào chung cư bị cảnh sát phong tỏa nghiêm ngặt, bên dưới nhiều người còn hoảng loạn khi căn hộ bị cháy. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận 2, TP.HCM huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ có mặt cứu hộ, khám nghiệm hiện trường, phong tỏa để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Chủ tịch UBND quận 2 – ông Nguyễn Phước Hưng xác nhận có vụ cháy trên. Sau khi cảnh sát có mặt thì đám cháy được dập tắt sau đó. “Căn hộ cháy được cho thuê, thời điểm xảy ra cháy người thuê không có ở nhà. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều tài sản bên trong bị cháy rụi”, ông Hưng cho hay.

Đỗ Quyên - Hồng Ngọc