Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

TP.HCM có vinh dự đặc biệt ở tứ kết Cúp QG

Đội TP.HCM có được vinh dự đặc biệt khi được đá có khán giả dự khán trong chuyến làm khách của Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) ở vòng tứ kết Cúp QG, trong khi 3/4 cặp đấu đã quyết định tổ chức không có khán giả.

Theo lịch thi đấu đã công bố, vòng tứ kết Cúp QG có 4 cặp đấu lần lượt là: BRVT - TP.HCM (17 giờ ngày 11-9), Hà Nội - XSKT Cần Thơ (19 giờ 15 ngày 11-9), Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh (18 giờ ngày 12-9), Viettel - B.Bình Dương (19 giờ 15 ngày 12-9). Trong đó, các trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy (2 trận) và sân Hà Tĩnh đã quyết định không mở cửa đón khán giả.

Trong khi đó, UBND TP.Bà Rịa (BRVT) mới ban hành công văn cho sân Bà Rịa được mở cửa đón khán giả vào sân xem cuộc đối đầu giữa BRVT - TP.HCM trong khuôn khổ tứ kết Cúp QG. Ở trận này, sân Bà Rịa sẽ được phép đón không quá 5 ngàn khán giả. Các CĐV thành phố biển có cơ hội được chứng kiến nhiều ngôi sao U.23 và đội tuyển Việt Nam trong màu áo CLB TP.HCM như: Nguyễn Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức hay Nguyễn Xuân Nam thi đấu.

A.H (tổng hợp)

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/thethao/202009/tphcm-co-vinh-du-dac-biet-o-tu-ket-cup-qg-3021103/