Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

TP.HCM: Dừng hoạt động Công ty Nidec Sankyo

Phát hiện 119 ca nhiễm và nghi nhiễm COVID-19 là công nhân, Công ty Nidec Sankyo phải dừng hoạt động.

Chiều 3/7, Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM đã thông báo dừng hoạt động Công ty Nidec Sankyo để đảm bảo quy định phòng, chống dịch COVID-19 và an toàn sản xuất sau khi phát hiện 91 ca nghi nhiễm COVID-19.

Công ty Nidec Sankyo - Nơi phát hiện 119 ca nhiễm và nghi nhiễm COVID-19

Theo thông báo của Ban Quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM, xét báo cáo nhanh và đề xuất của Ban chấp hành Công ty Nidec Sankyo về tình hình phát sinh ca bệnh COVID-19 và cách ly phong tỏa của công nhân viên công ty, nhằm đánh giá nguy cơ và diễn biến tình hình dịch thực tế tại công ty, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM thông báo dừng toàn bộ hoạt động sản xuất tại công ty TNHH Nidec Sankyo Việt Nam tại địa chỉ Lô 11-N1, phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM để đảm bảo quy định phòng, chống dịch và an toàn sản xuất.

Thời gian dừng hoạt động toàn bộ công ty bắt đầu từ 17 giờ ngày 3/7 đến 24 giờ ngày 5/7.

Đối với các bộ phận hành chính và đoàn thể thiết yếu của công ty được phép hoạt động nhưng phải đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Ban Quản lý khu công nghệ cao yêu cầu giám đốc Công ty Nidec Sankyo phải rà soát, kiểm tra đánh giá điều kiện an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong sản xuất và có đầy đủ các phương án phòng, chống dịch khi có trường hợp mắc COVID-19 theo hướng dẫn phương án phòng chống dịch khi có trường hợp mắc COVID-19 tại cơ sở sản xuất.

Hoài Thương

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/tphcm-dung-hoat-dong-cong-ty-nidec-sankyo-n196457.html