TP HCM: Hố tử thần ngoác miệng giữa ngã tư

Gốc
Hố tử thần nằm ngoác miệng giữa đường và chỉ được cảnh báo cho mọi người bằng cách cắm 1 khúc cây gãy vào đó.

Sáng nay (4/5), một “hố tử thần” xuất hiện ngay tại ngã tư giao giữa đường Quốc lộ 22 với đường TMT 2A, thuộc phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM.

Một người hành nghề xe ôm gần đó cho biết, "hố tử thần" này mới bị vỡ to ra nên ông đã phải cắm một khúc cây để báo hiệu cho người tham gia giao thông biết. Sáng nay "hố tử thần" này chỉ là một đường trũng. Sau đó nhiều phương tiện chạy qua thì miệng hố bắt đầu bể rộng và tạo thành hố sâu.

Đây là ngã tư thu hút nhiều phương tiện qua lại. Vì vậy cơ quan chức năng cần sớm khắc phục để giúp người tham gia giao thông an toàn.

Cũng liên quan đến tình hình giao thông, theo phản ánh của phóng viên vovgiaothong.vn ngày 4/5, trên đại lộ Võ Văn Kiệt giao với đường An Dương Vương (P.16, Q.8, Tp.HCM) có một vũng nước lớn nằm ngay khúc cua vào đường An Dương Vương.

Được biết, nước đọng lại tại đây là do trận mưa lớn từ ngày 02/5. Vũng nước dài hơn 20m và "ôm trọn" khúc cua. Mực nước dao động từ 0,2 - 0,4m gây nhiều khó khăn cho phương tiện lưu thông qua đây./.

Theo VOVGT

Tin nóng

Tin mới