TP.HCM: Hơn 20 côn đồ hung hãn cầm mã tấu truy sát 4 thanh niên

Gốc
Bốn nam thanh niên bị nhóm côn đồ dùng mã tấu chém tới tấp gục tại chỗ, nhiều người vì quá hoảng sợ nên không dám can ngăn. Khi nhóm này bỏ đi, nạn nhân được đưa đi cấp cứu…

Ngày 8/7, Công an quận 1, TP.HCM đang tiến hành truy xét nhóm côn đồ dùng mã tấu, hung khí truy sát 1 nhóm thanh niên tại khu vực trung tâm của quận 1, TP.HCM.

Theo tin tức mới nhận, khoảng tối ngày 7/7, một nhóm thanh niên khoảng 4 người đến quán cà phê trên đường Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM ngồi chơi.

Khoảng 45 phút sau, một nhóm thanh niên khoảng hơn 20 người điều khiển xe gắn máy cầm theo mã tấu, hung khí xông tới chém 4 thanh niên. Do quá bất ngờ nên 4 thanh niên không kịp chạy dẫn đến bị chém gục ngã tại quán.

Chứng kiến cảnh nhóm côn đồ quá hung hăng, manh động, liều lĩnh lại có hung khí. Những người khách, bảo vệ và nhân viên trong quán đều không dám can ngăn.

TP.HCM: Hơn 20 côn đồ hung hãn cầm mã tấu truy sát 4 thanh niên - Ảnh 1

Nhóm côn đồ hung hãn dùng mã tấu chém khiến 4 nam thanh niên nhập viện.

Sự việc sau đó được báo cho lực lượng chức năng, nhóm côn đồ cũng nhanh chóng rút lui. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Sài Gòn cấp cứu với nhiều vết chém trên người, có 2 người bị thương nặng phần đầu và đang nguy hiểm đến tính mạng.

TP.HCM: Hơn 20 côn đồ hung hãn cầm mã tấu truy sát 4 thanh niên - Ảnh 2

Lực lượng chức năng được cắt cử túc trực tránh để xảy ra truy sát tại bệnh viện.

Tại bệnh viện, nhóm thanh niên 4 người liên tục nhận được tin nhắn đe dọa từ nhóm côn đồ trên. Lực lượng chức năng được cắt cử túc trực tại bệnh viện tránh việc xông vào bệnh viện gây rối.

Phùng Sơn

Tin nóng

Tin mới