Đã gần 1 tháng nay, chị Huệ gửi đơn lên Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM tố cáo yêu râu xanh có tên là Đông, xâm hại vùng kín con gái chị tại trường, nhưng chưa nhận được kết quả.

TP.HCM: Me to yeu rau xanh xam hai vung kin con gai lop 1 ngay trong truong - Anh 1

Chiếc quần dính máu khi cháu bị xâm phạm vùng kín (Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp)

Camera bị mất dữ liệu đúng thời điểm bé bị xâm hại

Ngày 11/3, chị Huệ ( SN 1979, ngụ P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM) kêu cứu lên báo Infonet về sự việc cháu Thanh (con gái chị, SN 2010, học sinh lớp 1 Trường tiểu học L.T.V, Q. Thủ Đức) bị xâm hại vùng kín.

Chị Huệ kể: Trưa ngày 14/2/2017, sau khi ăn trưa xong về lại lớp để ngủ trưa, cháu Thanh bị 1 đối tượng tên Đông xâm hại vào vùng kín ngay tại lớp.

Khi chiều tối đón con về nhà, chị phát hiện, kiểm tra thấy vùng kín của con bị trầy xước sâu bên trong, chảy máu nhiều. 2 chiếc quần cháu mặc (quần thể dục mặc bên ngoài và quần đùi bên trong) bị đính đầy máu.

Đến buổi tối cùng ngày, khi cháu ở nhà, thay đồ và mặc quần đùi, máu vẫn còn chảy tiếp.

Gặng hỏi con mãi, chị Huệ mới được con nói ra, kẻ xâm hại cháu có tên là Đông.

Sau khi nghe cháu nói, người mẹ đã gọi điện thoại cho cô giáo chủ nhiệm nhưng không liên hệ được nên chị đã gọi điện báo cho bảo mẫu (tên Giang) trình bày sự việc.

“Khi trao đổi với cô Giang, tôi có cung cấp thông tin cho cô biết là sau khi cháu bị xâm phạm, máu ra nhiều nên đã tự lấy khăn lau máu ở vùng kín và bỏ vào giỏ rác trong lớp”, chị nói.

Cháu Thanh đã được mẹ đưa tới bệnh viện Từ Dũ khám. Theo lời kể của chị Huệ, tại đây bác sĩ trực tiếp khám cho cháu Thanh, qua kiểm tra vết thương và báo miệng cho chị là vết rách bên trong vùng kín của bé Thanh là do bị xâm hại.

Ngày 15/2, chị đã trình báo cho Công an phường Bình Thọ và Đội Cảnh sát điều tra trật tự xã hội Công an Q. Thủ Đức. Các vật chứng như quần áo dính máu, các tài liệu liên quan đến hồ sơ bệnh án... đều được chị cung cấp cho công an.

Điều đáng nói, khi chị cùng Đội Cảnh sát điều tra trật tự xã hội Công an Q. Thủ Đức và đội Công an phường Bình Thọ cùng vào xem xét lại camera ghi hình vào ngày xảy ra sự việc tại phòng làm việc của thầy hiệu trưởng trường L.T.V, chị và công an phát hiện camera (số 4) đặt ở vị trí con chị bị xâm phạm bị mất dữ liệu đúng vào thời điểm xảy ra việc cháu bị xâm hại )từ 11:18’ đến 12h:22’ ngày 14/2/2017).

“Đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay đã có người cố tình can thiệt, xóa dữ liệu để ém nhẹm sự việc. Mỗi lần con kể là một lần lòng tôi như dao cứa. Gần một tháng qua con tôi bị đau đớn cả tinh thần lẫn thể xác vì cháu phải điều trị vết thương nhiễm trùng vùng kín. Đêm ngủ bé hay giật mình la hét, hoảng sợ", người mẹ đau đớn nói.

Trao đổi qua điện thoại về sự việc trên, một cán bộ Công an Q. Thủ Đức cho biết sự việc đang được điều tra.

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

*Tên người mẹ và bé đã thay đổi

Nguyễn Tuấn