Khi mọi người phá cửa ra thì hốt hoảng phát hiện anh Thắng đã tắt thở trên giường với nhiều vết thương và trầy xước khắp cơ thể.

Căn phòng trọ nơi phát hiện người đàn ông chết bí ẩn.

Ngày 4.5, thông tin từ Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, lực lượng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến của anh Hàn Văn Thắng (SN 1978, quê ở tỉnh Vĩnh Phúc) tử vong tại 1 phòng trọ trên địa bàn quận.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ tối ngày 3.5, do cả ngày không anh Thắng ra ngoài nên một số người ở trọ cùng dãy phòng (trên đường số 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) báo cho chủ phòng trọ.

Lúc này, chị Nguyễn Thị Hương (chủ nhà trọ) và một số người đến đập cửa. Tuy nhiên, gọi mãi nhưng không thấy nạn nhân trả lời nên đành phá cửa vào.

Khi cánh cửa phòng trọ mở ra thì mọi người hốt hoảng phát hiện anh Thắng đã tắt thở trên giường với vết thương, trầy xước khắp người nên trình báo cho chính quyền địa phương.

Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt ngay sáu đó, tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh vụ việc. Theo một số người dân cho biết, sáng cùng ngày, họ thấy anh Thắng được 3 người đàn ông (chưa rõ lai lịch) chở về phòng trọ trong tình trạng say xỉn.