TP HCM: Người phụ nữ nghi bị chồng hờ đốt đang nguy kịch

Gốc
Các bác sĩ điều trị cho biết khó tiên lượng về sức khỏe của bệnh nhân, hiện rất khó khăn cho quá trình điều trị.

Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, chị Hà Gia Huệ, sinh năm 1985, bệnh nhân trong vụ cháy đêm 7/9 tại đường Hàn Hải Nguyên, quận 11 hiện nay trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh nhân được đưa vào nhập viện Chợ Rẫy lúc 22 giờ 40 phút ngày 7/9 trong tình trạng phỏng, sốc phỏng rất nặng. Cụ thể là phỏng 94% toàn thân độ 2, độ 3, độ 4. Trong đó, phỏng 91% độ 3 và độ 4.

Ngoài ra, bệnh nhân còn bị phỏng đường hô hấp. Các bác sĩ điều trị cho biết khó tiên lượng về sức khỏe của bệnh nhân, hiện rất khó khăn cho quá trình điều trị.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 7/9, người dân xung quanh phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ lầu 1 của căn nhà 161 Hàn Hải Nguyên, phường 2, quận 11, nên hô hoán nhau dập lửa.

Sau đó, người dân phát hiện chị Hà Gia Huệ bị bỏng, trong tình trạng khỏa thân, chạy ra trước ban công lầu 1 rồi nhảy xuống mái che phía dưới, và rơi xuống đất. Người dân đã nhanh chóng đưa bệnh nhân đến Chợ Rẫy.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 11 cũng đã điều động 7 xe chữa cháy và 44 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa.

Theo người dân xung quanh, có khả năng vụ cháy là do mâu thuẫn tình cảm giữa chị Huệ và người chồng hờ sống cùng, vì họ thường xuyên xảy ra cãi vã./.

Kim Dung/VOV-TP HCM

Tin nóng

Tin mới